"Yêu râu xanh" mò sang nhà, hiếp dâm con gái bạn thân 13 lần

30/01/2014 12:24
Hạ Nam

(Kênh 13) – Do thường qua nhà nạn nhân chơi mà Hiệp biết cháu T. hay ở nhà một mình. “Yêu râu xanh” đã lợi dụng hiếp dâm cháu T. 13 lần cho tới khi bị bắt quả tang.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đoàn Văn Hiệp (34 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy) ở ấp Bình Thới, xã Bình Phú đã có vợ, con và đến sinh sống ở khu 5, thị trấn Cai Lậy. Hiệp thường xuyên qua lại nhà anh T.P. (cha nạn nhân) chơi, cùng ăn uống.

Khoảng 2 năm nay, vợ chồng anh T.P. đi làm nhân công tại một cơ sở chế biến thức ăn cho công nhân ở huyện Cái Bè (cách nhà hơn 10km). Do điều kiện công việc, vợ chồng anh T.P. thường xuyên đi làm sớm và về muộn. Cháu H.T. (sinh ngày 8/11/2000) là con lớn trong gia đình và đã nghỉ học gần 1 năm thường ở nhà trông nhà và cơm nước cho em trai đi học.

Biết cháu H.T. thường xuyên ở nhà một mình, nhà lại nằm ở khu vực vắng vẻ, nên gã “yêu râu xanh” nhiều lần mò đến nhà hiếp dâm con gái bạn nhậu.

Vụ việc được phát hiện chiều 18/8/2013 khi anh M. một người hàng xóm đi ngang qua nhà nhìn thấy đã lập tức gọi điện báo cho vợ chồng anh T.P. và những người thân khác của cháu.

Nhận được tin báo, Công an xã Bình Phú đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập biên bản, lấy lời khai của nạn nhân; đồng thời cấp giấy giới thiệu để gia đình đưa cháu H.T. đến cơ sở y tế giám định trinh tiết. Thông tin ban đầu do H.T khai: Em đã nhiều lần bị Hiệp ép quan hệ tình dục.

Mới đây, TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt Đoàn Văn Hiệp 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Tại tòa, Hiệp thừa nhận trong khoảng thời gian từ tháng 11-2012 đến lúc bị phát hiện, hắn đã giao cấu với T. 13 lần.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận