YÊU RÂU XANH: Tội ác kinh hoàng đằng sau một tin nhắn

24/12/2013 11:25
Hạ Nam

Chỉ vì dục vọng thấp hèn với con gái người tình, Khanh đã nhẫn tâm đoạt mạng người con gái cùng mình chung hoạn nạn.

Khánh cúi mặt tại phiên tòa xét xử

Khánh cúi mặt tại phiên tòa xét xử

Vì cái nghèo, Đặng Công Khánh (SN 1978, trú tại Sơn Dương, Tuyên Quang) bỏ học từ năm lớp 4 để mưu sinh với nghề thợ cơ khí. Lớn lên, Khánh lập gia đình và có 2 đứa con nhưng cái nghèo một lần nữa khiến gia đình Khánh tũng quẫn rồi dẫn đến tan nát. Năm 2002, Khánh vào Đồng Nai kiếm sống với mong muốn được đổi đời.

Giữa nơi xứ người, Khánh may mắn gặp được chị Phạm Thị Nhâm là đồng hương và cùng có hoàn cảnh hôn nhân tan vỡ như Khánh. Giữa bộn bề công việc, 2 con người đó đã tìm được sự đồng cảm rồi quấn quýt và dọn về sống chung với nhau như vợ chồng.

Cuộc sống của Khánh và Nhâm có lẽ cứ bình dị trôi đi nếu như không có biến cố kinh hoàng đó xảy ra khi Khánh đang tâm giết chết Nhâm để có thể thỏa mãn thú tính với con gái của nhân tình.

Tháng 4/2007, vì quá nhớ mẹ nên cháu H (SN 1992, con riêng của Nhâm) đã tìm vào Đồng Nai để sống với mẹ. Đang ở độ tuổi xuân thì, lại có thân hình phổng phao và luôn cười nói vui vẻ nên H đã khiến Khánh xốn xang trong lòng. Khánh nhiều lần úp úp, mở mở về việc ý có tình cảm với cháu H nhưng cháu bé 15 tuổi vẫn cứ tỏ ra hồn nhiên.

Nhiều lần Khánh có ý muốn làm chuyện ấy với cháu H nhưng lại ngại Nhâm vì chị luôn nghĩ con gái rất kỹ. Vô hình chung, chị Nhâm đã trở thành cái gai trong mắt Khánh và cuối cùng hắn đã quyết định thủ tiêu nhân tình để được thoải mái hiếp dâm cháu H.

Vào một buổi sáng tháng 10/2008, Khánh vờ chở Nhâm đi xin việc. Khánh chở Nhâm đi vòng vo khắp các tuyến đường rồi đưa đến một khu đất trống vắng vẻ thuộc phường Tam Hòa, Biên Hòa. Nhâm vẫn vô tư và tin răm rắp vào những lời đường mật mà không hề biết, kẻ từng đầu ấp tay gối với mình đang rắp tâm hãm hại cả 2 mẹ con.

Lợi dụng lúc chị Nhâm sơ hở, Khánh đánh mạnh vào sau gáy làm Nhâm bất tỉnh. Sau đó, y ngồi đè lên người chị Nhâm rồi bóp cổ cho đến chết. Khi thấy người tình đã tắt thở, Khánh kéo xác vào bụi rậm để phi tang. Khánh còn tỏ ra ranh ma khi lấy điện thoải của Nhâm nhắn vào máy mình với nội dung “Em đi Vũng Tàu xin việc” rồi trở về nhà trọ.

Về đến nơi, Khánh lấy điện thoại cho cháu H đọc tin nhắn của mẹ. Tuy vậy, cháu H vẫn tỏ ra lo lắng. Lợi dụng điều này, Nhâm ngỏ ý muốn đưa cháu H đi Vũng Tàu tìm mẹ. Tại đây, Nhâm thuê một nhà trọ và rắp tâm hãm hiếp cháu H nhưng vì cháu liên tục cự tuyệt nên Khánh đành phải đưa cháu về Đồng Nai.

Đêm 10/10/2008, tại căn nhà trọ xập xệ, Khánh mò vào chỗ ngủ của H dùng vũ lực ép cháu quan hệ tình dục mặc cháu khóc lóc van xin. Sau khi thỏa mãn thú tính, Khánh bỏ đi ra ngoài uống rượu. Vì quá đau đớn nên cháu H đã tìm cách gọi điện thoại cầu cứu người nhà.

Ngày 12/10/2008, khi Khánh bị bắt cũng là lúc thi thể chị Nhâm được phát hiện trong bụi rậm và đang trong quá trình phân hủy. Tại cơ quan CA, Khánh đã thừa nhận toàn bộ hành vi tàn độc của mình. Không lâu sau, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên xét xử và tuyên Khánh phải nhận mức án tử hình.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận