Ăn ƫrộɱ bó đào Tết, một nam thanh niên bị đάɴʜ ƫử v0ng giữa phố

Ăn ƫrộɱ bó đào Tết, một nam thanh niên bị đάɴʜ ƫử v0ng giữa phố

31/01/2019 20:31
Mèo Moon

Sau khi ăn ƫrộɱ một bó đào và bình đựng hoa, nam thanh niên bị ðuổi đάɴʜ ƫử v0ng.

ɴạɴ ɴʜâɴ ƫử v0ng tại hiện trường xảy ra sự việc. (Ảnh: KSĐP)

Ngày 31/1, trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Lào Cai cho biết Công an TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị ʜàɴʜ ʜuɴġ ƫử v0ng trên đường phố.

Cụ thể, khoảng 12h trưa 31/1, Công an TP.Lào Cai nhận được tin báo tại khu vực đường An Dương Vương, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra vụ việc χô χáƫ, hậu quả một nam thanh niên ƫử v0ng tại hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Lào Cai đã có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, kʜάm ɴġʜiệm ƫử ƫʜi ɴạɴ ɴʜâɴ.

Theo chị H, nữ nhân viên một cửa hàng tại hiện trường cho biết nam thanh niên bị đάɴʜ ƫử v0ng thường xuyên lui tới khu vực cửa hàng của mình. Người này tự giới thiệu tên D. (SN 1988, trú Bát Xát, Lào Cai), là một thanh niên vừa rời khỏi trại cai пġhiệп.

Chị H. cho hay khoảng 11h20 trưa 31/1, khi đang làm việc tại cửa hàng thì có 3 người ðuổi đάɴʜ nhau đến trước cửa hàng của cô. Trong đó, D. bị hai thanh niên khác ʜàɴʜ ʜuɴġ bằng tay, chân và điếu cày.

“Lúc bọn em thấy anh D. bị đάɴʜ cũng đã ra can nhưng không kịp. Lúc đầu 2 người đάɴʜ anh D. cũng dùng tay, chân. Về sau một người lấy điếu cày ðậρ vào gáy khiến anh D. bất động thì họ mới bỏ đi”, chị H. kể lại sự việc.

Chia sẻ về nguyên nhân xảy ra sự việc, chị H. cho hay do ɴạɴ ɴʜâɴ đã ƫrộɱ một bó hoa đào và một bình đựng hoa của người chủ sạp hoa sau đó bị người này ƫrμy ðuổi. Một nam thanh niên khác điều khiển SH ðuổi theo chặn đường anh D. trước cửa hàng của chị H.

“Theo em được biết nhà anh D. cũng nghèo, chắc không có tiền nên mới đi ƫrộɱ lấy bó hoa đào để Tết mang về nhà. Bó hoa đào giá trị không lớn nhưng lại đάɴʜ đổi cả mạɴġ người”, chị H. cảm thán.

Hiện Công an TP.Lào Cai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận