Angela Phương Trinh phân trần về "vòng hoa viếng gây khó xử"

Angela Phương Trinh phân trần về "vòng hoa viếng gây khó xử"

11/05/2015 07:17
Long Nhất

Angela Phương Trinh chia sẻ, do bị lỡ chuyến bay về Sài Gòn nên cô không thể đến trực tiếp thăm viếng, đưa tiễn Duy Nhân như dự định ban đầu.

Chiều qua (9/5), khi linh cữu của Duy Nhân đã rời nhà tang lễ tại chùa Vĩnh Nghiêm thì vòng hoa viếng của Angela Phương Trinh mới được chuyển đến khiến nhiều người có mặt bất ngờ.

Sự việc nhanh chóng gây chú ý, bởi trước đó Angela Phương Trinh từng có thời gian làm việc chung với Duy Nhân.

Cô cũng từng đứng ra tổ chức sinh nhật và ủng hộ Duy Nhân 100 triệu khi biết tin anh lâm bệnh hiểm nghèo.

 

Trước hành động gửi hoa viếng quá muộn và “mất tích” trong một vài ngày qua, Angela Phương Trinh phân trần: “Từ khi nghe tin anh Duy Nhân qua đời tôi rất buồn và hụt hẫng.

Nhưng do lúc đó tôi đang đi công việc ở Đà Nẵng nên chưa thể qua thắp hương cho anh được lần cuối.

Dự định ban đầu tôi sẽ bay về TP. Hồ Chí Minh vào trưa 9/5 và trực tiếp mang hoa qua nhà tang lễ để đưa tiễn anh Duy Nhân.

Song vì chuyến bay bị hoãn đột xuất nên mới xảy ra sự việc gây tranh cãi như vậy…”.

Trước đó, tối 6/5, Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện thăm Duy Nhân sau khi nghe tin nam diễn viên “Thám tử Hen Ry” đang trong tình trạng nguy kịch.

Tận mắt chứng kiến tình trạng bệnh cuối đời của Duy Nhân, Angela Phương Trinh chia sẻ lên mạng xã hội dòng trạng thái: “Đến thăm anh, thấy anh yếu nhiều hơn lúc trước, rất thương anh và mong cho anh những điều tốt đẹp nhất!”.

Angela Phương Trinh thăm Duy Nhân tại bệnh viện ngày 06/05.

2 lần trớ trêu bóp nghẹt trái tim vợ Duy Nhân

2 lần trớ trêu bóp nghẹt trái tim vợ Duy Nhân

Mệt mỏi chồng chất mệt mỏi, nỗi đau chồng chất nỗi đau, những gì vợ của Duy Nhân phải chịu đựng đang vượt quá sự tưởng tượng của cô gái 24 tuổi. Khi biết đến bệnh tình của Duy Nhân, công chúng...

Những sự cố không mong muốn xảy ra ở đám tang Duy Nhân

Những sự cố không mong muốn xảy ra ở đám tang Duy Nhân

Nghệ sĩ mặc trang phục không phù hợp, đám đông reo hò khi có sự xuất hiện của người nổi tiếng,... và rất nhiều sự việc xấu xí khác đã xảy ra trong đám tang Duy Nhân. Sự ra đi của Duy Nhân – một người...

Mẹ và chị Duy Nhân ngất xỉu trong lễ hỏa táng

Mẹ và chị Duy Nhân ngất xỉu trong lễ hỏa táng

Người thân của nam diễn viên ngã quỵ trước khi thi hài anh được đưa xuống lò thiêu. 13h40 xe tang chở quan tài Duy Nhân tới nghĩa trang Bình Hưng Hòa TP HCM. Hàng nghìn người đã chờ sẵn tại...

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần