"Anh không đòi quà" phiên bản sang chảnh: Đánh vợ, đòi nhẫn cưới

"Anh không đòi quà" phiên bản sang chảnh: Đánh vợ, đòi nhẫn cưới

07/04/2014 10:57
Hạ Nam

(Kênh 13) – “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” không phải cứ lấy được chồng giàu sang là đã có một cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

“Chia tay đòi lại quà” có lẽ là câu chuyện nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng xét cho cùng, mọi thứ cũng diễn ra trong êm đẹp khi cả hai đều chọn cách giải quyết vấn đề bằng đàm phán, thương lượng… Điều được nhắc đến chủ yếu là mọi người không ngờ lại có một chàng trai sĩ diện “cao” đến mức chia tay rồi lại đi đòi quà.

Và lúc này, chàng trai đòi quà bạn gái cũ không còn lẻ loi nữa, anh đã có bạn đồng hành. Nhưng tiếc rằng, phải xếp người bạn đồng hành của anh ở một đẳng cấp khác, vì người ta đã có vợ.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau lời “tố cáo” đanh thép của một người chị dâu nói thay em gái mình về người chồng mà được cho là không đáng mặt đàn ông.

Trên trang cá nhân của mình, người chị dâu đã viết:

“Lúc yêu thì ngon ngọt nịnh nọt em mình, cưới xong, đẻ con cho nó xong thì dở mặt lộ luôn bản chất 1 thằng **** có 1 cái vẹo gì, ** nó nghĩ em mình và nhà mình đơn giản có ý định ngon ăn hay sao ý.

Lúc nào cũng lên fb ảo tưởng sức mạnh tự cho mình là hoàn hảo, bán hết đồ hồi môn của mẹ vợ cho xong mua cho vợ cái dây rồi lên fb khoe khoang mình giàu có mua cho vợ cái nọ cái kia. *** bóc được con tôm cho vợ lúc chửa đẻ cũng lên fb kể, ** hiểu cái loại đàn ông kiểu j,up ảnh vì con yêu con thế này thế nọ trưng hàng up ảnh giặt quần áo cho con nhưng hoá ra đéo trông nổi con đc 1 giờ,bế con được 1 lúc.

Kêu yêu vợ chiều vợ mặt khác lại đi ăn chơi bay lak đến nỗi ** kiềm chế đc bản thân xog gái mú các kiểu, về nhà thì đánh vợ…nói chung là đm cái loại này đéo còn j để mà chấp nhận nổi, rất nhiều lần chứ không phải 1 lần vì bản tính của nó là thế.

Vợ nó đã cho rất nhiều cơ hội để sửa sai nhưng ngày càng quá đáng. Vợ nó xin phép nhà ck về nhà ngoại chơi khi con được 1 tháng tuổi thì nó lấy cớ cãi nhau, nửa đêm nửa hôm nó xông vào nhà bế thốc con bé đi khi con bé đang ốm…Giữa trời lạnh đêm hôm như thế thử hỏi tính người của nó ở đâu, người bố nghĩ đến con gái mình là như thế à?

Sau 1 thời gian suy nghĩ đến đứa con 2 vợ chồng đã hoà thuận nhưng dường như nó không hiểu, càng ngày càng quá đà, ăn chơi nhảy múa up lên fb hôn con nọ hít con kia. Rồi viết những dòng status không cần vợ mà chỉ cần anh chị em bạn bè,và những mối quan hệ. Đúng là ai cũng nên giữ mối quan hệ, nhưng để đánh mất vợ và gia đình thì có đáng không?

8h sáng hôm nay,nó dụ dỗ vợ nó về gần nhà nó sang tên cái sim tứ quý của nó, không làm được nó lôi kéo đánh đập vợ nó, lôi về nhà.. nó doạ mẹ vợ nó đến nhận xác vợ nó về. Thử hỏi đầu óc của nó có được ổn định không hả mọi người… Chưa hiểu sau này nó sẽ còn những thủ đoạn gì nữa haizzzz! À bây giờ thì lại lên fb đổ tội cho nhà vợ nhé, em này chắc về mình xem có cái váy nào vứt đi rùi mang cho em ý mặc mất haha. Bây giờ xin phép mọi người up lên bằng chứng vì nó nói đây chỉ là 2 vợ chồng tát nhau 1-2 cái đây à? Hình như tự nhiên người e mình nó tím hay sao ý, cái ** nhà nó, tao gọi thẳng thằng BT luôn nhé”

10154986-10152299220177156-1221210751-n-1396840841607Trên trang cá nhân của mình, BT cũng tạo dựng được một hình ảnh khá “long lanh” với những chuyến từ thiện đầy ý nghĩa và những món đồ đắt tiền.

"Anh không đòi quà" phiên bản sang chảnh: Đánh vợ, đòi nhẫn cưới

"Anh không đòi quà" phiên bản sang chảnh: Đánh vợ, đòi nhẫn cưới

"Anh không đòi quà" phiên bản sang chảnh: Đánh vợ, đòi nhẫn cưới

Nhưng cũng chính bởi vậy, BT càng khiến cho cộng đồng mạng trở nên bức xúc hơn khi sự thật về con người anh đươc nói đến ở trên.

Bạn Quốc Anhh chia sẻ: “Vào nick ông anh này đọc cả tối thấy ông chơi bời bar lắc gái gú mà chị vợ không làm um lên. Tội mỗi bà chị thích lấy chồng giàu xong ở với nhau 1 năm, đẻ cho 1 bé gái xong ông chồng đổ đốn!”

Người dùng Trường Popeye có viết: “Sống chỉ biết bản thân mình. Không nghĩ con cái mình lớn lên nghĩ một thằng cha như thế nào nhỉ!? Mong sao tính con đứng giống Cha nó”.

“ĐÔI ĐŨA NÀY CÙNG CẶP GHÊ. Anh ý đi từ thiện mà cứ như là anh đi Châu Âu, đồ thì anh cũng đi quyên góp mà anh cứ giống lên, may là những người nghèo họ không làm anh phật ý, chứ không anh móc họng người ta ra mất. Mình đang thắc mắc không biết kia là KIM CƯƠNG HAY ĐÁ NHÂN TẠO. Hết hồn với anh này” – bạn Khôi Nguyenhuy bình luận.

PV 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần