Ảnh tàu vũ trụ NASA hé lộ phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh?

Ảnh tàu vũ trụ NASA hé lộ phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh?

11/06/2019 08:21
Long Nhất

Xem kỹ lại các bức ảnh chụp tàu vũ trụ Apollo của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA), một chuyên gia về UFO nói rằng mình đã phát hiện điều kỳ lạ

Ảnh tàu vũ trụ NASA hé lộ phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh? - 1

Hình ảnh nghi là phi thuyền ngoài hành tinh.

Theo Daily Star, vệ tinh Kỵ Sĩ Đen huyền thoại là giả thuyết có phi thuyền của người ngoài hành tinh tồn tại từ 13.000 năm trước trong quỹ đạo Trái đất.

Một chuyên gia về UFO tên Scott Waring nói về điều kỳ lạ khi xem lại các bức ảnh trong sứ mệnh Apollo 10.

Waring nói: “Tôi đã tìm thấy điều đặc biệt kỳ lạ, quay quanh Trái đất trong sứ mệnh Apollo 10”.

“Đây là vật thể bay gần Trái đất được nhìn thấy ở khoảng cách xa, trong các bức ảnh chụp về sứ mệnh Apollo 10. Rõ ràng là có vật thể bí ẩn ở đó”.

Ảnh tàu vũ trụ NASA hé lộ phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh? - 2

Ảnh tàu vũ trụ NASA hé lộ phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh? – 2

Waring sau đó dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để làm nổi bật vật thể kỳ lạ. “Trông nó như một dạng sống hoặc tàu vũ trụ đang hoạt động. Đây có thể là bằng chứng rõ ràng về công nghệ ngoài hành tinh”.

“Hình ảnh này cũng tương đồng với vệ tinh “Kỵ Sĩ Đen’ nổi tiếng”, Waring nói. “Phi thuyền này đã tồn tại từ 13.000 năm trước trong quỹ đạo Trái đất nhưng NASA không nhắc gì đến nó”.

Nhưng NASA có cách giải thích khoa học hơn, trong đó vật thể kỳ lạ có thể chỉ đơn giản là rác không gian, được tên lửa và tàu vũ trụ thải ra khi bay vào quỹ đạo.

Phát hiện của Waring thu hút sự chú ý đặc biệt trên YouTube. “Đó có thể là phi thuyền ngoài hành tinh có nhiệm vụ theo dõi con người”, một người nói.

Người khác bình luận: “Đó có thể đơn giản chỉ là một vệ tinh nào đó trong hàng trăm vệ tinh đang quay trong quỹ đạo Trái đất”.

Theo Đăng Nguyễn

Dân Việt

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần