Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối

Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối

19/10/2017 11:11
Mèo Moon

Sau một hồi trò chuyện với chàng trai, MC Cát Tường còn giận hờn tuyên bố với chàng trai rằng: “Lấy vợ tự lo, tôi không làm mai”.

Câu tuyên bố “tôi không làm mai” của MC Cát Tường nghe qua thì có phần căng thẳng nhưng thực tế thì nó chỉ khiến khán giả có thêm trận cười “bể bụng”, nguyên nhân cũng bởi độ lầy và sự tưng tửng của chàng trai Hồ Sỹ Út Cường (25 tuổi).

Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đốiBạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối

Chẳng là MC Cát Tường có hỏi Cường công việc đã ổn định chưa và dự định bao giờ mua nhà thì anh đáp: “Trả góp ngân hàng, nhà đã có ngân hàng lo”. Cát Tường lại tiếp tục hỏi: “Sau này muốn sinh bao nhiêu con?”, Cường đáp: “Cái này thì cũng hên xui, trời cho, trời lo”. Và chẳng đủ kiên nhẫn hỏi tiếp Cát Tường liền tỏ vẻ giận hờn: “Lấy vợ tự lo, tôi không làm mai”.

Thế nhưng sau câu tuyên bố ấy, cả 2 MC của Bạn muốn hẹn hò vẫn tích cực với công việc mai mối của mình, trở thành cầu nối giúp 2 bạn trẻ xa lạ tới gần nhau hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối - Ảnh 1.

Chút giận hờn của MC Cát Tường khiến khán giả của Bạn muốn hẹn hò có thêm trận cười “bể bụng”.

Tỏ ra tưng tửng nhí nhố trên sân khấu vậy thôi chứ thực chất Út Cường là một chàng trái khá chín chắn, chững chặc so với độ tuổi. Không dừng lại ở đó, anh còn thẳng thắn chia sẻ về khuyết điểm của bản thân là một người khá nóng tính, kỹ tính. Khuyết điểm của Út Cường cũng chính là khuyết điểm của cô gái bên kia tấm rèm, Nguyễn Thị Liên (27 tuổi).

Ưu nhược điểm trùng nhau, quan điểm trong tình yêu cũng có nhiều tương đồng, vậy nhưng có một điều khiến cô gái Nguyễn Thị Liên có chút e dè, ngại ngùng đó là việc cô hơn Út Cường 2 tuổi. Đáp lại, chàng trai xứ Nghệ cho biết đằng gái không ngại thì chẳng có việc gì mà anh phải e ngại: “Nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một”.

Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối - Ảnh 2.

Cô gái Nguyễn Thị Liên có chút lo sợ khi mình hơn bạn trai tới 2 tuổi.

Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối - Ảnh 3.

Tuy nhiên đằng trai cảm thấy việc hơn 2 tuổi không phải là vấn đề.

Đến với chương trình, cô gái Nguyễn Thị Liên mong muốn tìm được một người đàn ông chững chạc, sống hướng về gia đình, biết quan tâm chia sẻ, cầu tiến trong công việc và không thích những người đàn ông gia trưởng, quá kỹ tính.

Trong khi đó Út Cường lại mong muốn tìm được một người phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn, tóc dài, biết chăm lo cho gia đình, biết quan tâm tới người khác và không thích những người phụ nữ quá mê trai.

Nói tới đây, Út Cường đã bị cả MC Cát Tường và Quyền Linh lên tiếng phản đối: “Cái này không được!”. Cát Tường vì quá bất ngờ đã vội mở tấm rèm để hỏi anh chàng xứ Nghệ: “Gái không mê trai thì mê cái gì? Chẳng lẽ mê gái?” Anh chàng ngậm ngùi bổ sung thêm nhược điểm của mình là “hay ghen”.

Bạn muốn hẹn hò: Điều chàng trai không thích ở bạn gái khiến 2 MC kịch liệt phản đối - Ảnh 4.

Nghe Út Cường nói không thích bạn gái mê trai, Cát Tường liền vén rèm để “tra hỏi”.

Khúc mắc này chưa qua khúc mắc khác đã tới, tuy nhiên cuối cùng cặp đôi vẫn đồng ý nhấn hút hẹn hò sau khi tấm rèm ngăn cách được kéo lên. Họ đều có những ấn tượng, rung động khi lần đầu tiên gặp đối phương và cũng chính bởi vậy họ đã mạnh dạn cho mình cũng như đối phương cơ hội tìm hiểu nhau bằng nút “đồng ý”.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Út Cường và  Nguyễn Thị Liên.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần