Bằng Kiều gây choáng khi khoe ảnh đi ăn trưa bằng trực thăng

Bằng Kiều gây choáng khi khoe ảnh đi ăn trưa bằng trực thăng

06/04/2014 21:09
Long Nhất

(Kênh 13) – Cách đây vài tiếng, ca sĩ Bằng Kiều đăng tải lên fanpage facebook của mình hình ảnh anh đi ăn trưa bằng máy bay trực thăng.

Ảnh Bằng Kiều khoe trên facebook
Ảnh Bằng Kiều khoe trên facebook

Ngay lập tức, đã có vô số comment khen chê lẫn lộn về hành động này của anh.

Được biết, Bằng Kiều đang có một loạt các show diễn ở Hải Ngoại mà cụ thể là hiện tại anh đang có hoạt động trình diễn ở thành phố Melbourne (Úc). Tại đây, anh đã lần đầu tiên được đi ăn trưa bằng máy bay trực thăng. Vô cùng phấn chấn, Bằng Kiều ngay lập tức khoe lên fanpage của mình trên facebook. Bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Lần đầu tiên bay máy trực thăng đi ăn trưa, quý phái thế chứ lị…” nhanh chóng nhận được số lượng like khủng (hiện tại số lượng like là gần 30.000).

bang-kieu-61

Tuy nhiên, trước hành động tưởng như “vô thưởng vô phạt” này của Bằng Kiều, đã có nhiều người vào xem và thể hiện thái độ trái chiều. Một số tỏ ra ngưỡng mộ vì sự may mắn của Bằng Kiều, một số lại cho rằng hành động của Bằng Kiều là chơi sang, khoe mẽ. Một số người khuyên anh nên dành ít tiền để làm từ thiện hơn là khoe khoang thế này.

Các fan của Bằng Kiều đứng ra bênh vực cho thần tượng của mình, họ cho rằng những sự hưởng thụ mà Bằng Kiều có được là xứng đáng với thành quả lao động của anh, không có gì đáng chê trách cả. Hơn nữa, anh chỉ thể hiện niềm vui của mình khi lần đầu tiên được đi ăn trưa bằng trực thăng chứ không phải khoe khoang tiền bạc, của nả gì cả. Bằng Kiều dường như cũng không để ý nhiều đến những lời bình luận ác ý, cách đây ít phút, anh tiếp tục đăng tải những hình ảnh mình ngồi trên chiếc trực thăng trong trạng thái vui vẻ.

bang-kieu-62

bang-kieu-63

Một số lời bình luận trái chiều trên facebook Bằng Kiều

bang-kieu-64

bang-kieu-65

bang-kieu-66

Những bức ảnh được Bằng Kiều chia sẻ mới đây

bang-kieu-67

bang-kieu-68

Anh cũng cập nhật hình ảnh biểu diễn ở Melbourne và Sydney (Úc)

TP (TH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần