Bắt được trộm chó, người dân vui mừng như ăn tết nhưng nhìn đến ảnh cuối khiến dân mạng tranh cãi dữ đội

Bắt được trộm chó, người dân vui mừng như ăn tết nhưng nhìn đến ảnh cuối khiến dân mạng tranh cãi dữ đội

07/01/2019 11:05
Long Nhất

Những hình ảnh ghi lại cảnh nhóm người dân quây đӓɴʜ ძã мап một tên trộm chó đang tạo nên những tranh luận trái chiều khá ɡаγ ɡắƫ trên mạng xã hội. Theo người đăng tải đoạn clip chia sẻ thì sự việc này xảy ra ngay tại Vĩnh Phúc

Cụ thể trong đoạn clip, một nhóm người dân – đa phần là nam thanh niên quây đӓɴʜ một tên trộm chó lúc này đang bị trói hai tay.

Nhóm thanh niên dùng gậy Đậр liên tục vào người tên trộm. Thấy sự việc bị đẩy đi xa, một số người lớn tuổi đã chạy tới can ngăn: “Thôi đưa gậy đây, đӓɴʜ thế đủ rồi”. Tuy nhiên, chẳng cần dùng tới gậy, những thanh niên này vẫn lao vào đӓɴʜ đấm bằng tay không.

Họ tỏ ra vô cùng tức giận và trút đὸɴ đau lên người tên trộm chó.

Họ vừa đӓɴʜ vừa liên tục tra hỏi về tên đồng bọn còn lại. Sau một hồi giữ im lặng, tên trộm này cũng khai đồng bọn còn lại chốn trong khu nghĩa trang của vùng.

Tên trộm chó bị nhóm người quây đánh giữa đồng, hình ảnh cuối khiến dân mạng tranh cãi dữ đội - Ảnh 1.

1

Tên trộm chó bị nhóm người quây đánh giữa đồng, hình ảnh cuối khiến dân mạng tranh cãi dữ đội - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên quây đӓɴʜ tên trộm chó.

Được biết đây không phải là lần đầu tên trộm hành nghề trộm chó trong khu vực này. Tuy nhiên hành động đầy Bạ0 Łực của nhóm thanh niên khiến số đông khó lòng cảm thông dù họ cũng có chung nỗi ßức ҳύc đối với những tên trộm chó.

Đặc biệt, cuối cùng nhóm thanh niên còn vui vẻ tạo dáng bên cạnh tên trộm chó đầy vết thương trên người. Hình ảnh phản cảm này đã tạo nên luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

“Cũng rất ßức ҳύc với những tên trộm chó nhưng không ủng hộ cách hành xử đầy Bạ0 Łực như thế này”, hành viên Mai Lê bình luận.

“Bắt được tên trộm chó rồi thì giao chính quyền xử lý, sao lại đӓɴʜ người ძã мап rồi mang ra chụp ảnh vui vẻ thế này?”, thành viên Ngọc Minh bình luận.

Tên trộm chó bị nhóm người quây đánh giữa đồng, hình ảnh cuối khiến dân mạng tranh cãi dữ đội - Ảnh 3.

Hình ảnh nhóm thanh niên vui vẻ tạo dáng bên tên trộm chó khiến dân mạng gây tranh cãi ɡаγ ɡắƫ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần