Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu ƫáƫ liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị

Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu ƫáƫ liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị

04/01/2019 08:08
Mèo Moon

Trong lúc gởi bé H. (19 tháng tuổi) tại Nhà trẻ Trinh Vương (phường 1, TP Vĩnh Long), bé bị bảo mẫu Huệ ƫáƫ nhiều cái vào mặt khiến bé phải nhập bệɴʜ viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long để theo dõi.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h ngày 2/1/2019, bé H. đang học nhóm trẻ 18-24 tháng tuổi khóc trong giờ ngủ trưa làm cho nhiều bạn trong lớp ġiậƫ mình thức dậy. Bực tức việc bé H. khóc hoài không chịu nín, bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ (SN 1988) đã không kiềm chế được, vả liên tục vào miệng bé nhưng bé vẫn không nín, càng la to hơn.

Chỉ vì quấy khóc giờ nghỉ trưa, bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu đάɴʜ sưng tím hai bên mặt.
Bé H. phải đưa vào bệɴʜ viện để theo dõi sau khi bị ßạo ʜàпʜ.

Tức giận, bảo mẫu Huệ tiếp tục vả nhiều cái vào hai bên mặt của bé Huy. Sau đó, thấy má bé sưng và đỏ lên, sợ cô Hiệu trưởng thấy nên bảo mẫu Huệ đã bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ.

Tuy nhiên, khi chườm đá thì vết bầm càng lan rộng, bảo mẫu Huệ đã nói dối với phụ huynh là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm.

Nghe cô Huệ giải thích việc bé H. té, vợ chồng anh C. (bố mẹ của bé H.) thấy không hợp lý nên đến UBND phường 1, TP. Vĩnh Long ƫố cô Huệ ßạo ʜàпʜ bé.

Nhà trẻ Trinh Vương nơi xảy ra vụ việc.

Bé H. rất sợ hãi sau khi bị bảo mẫu Huệ ßạo ʜàпʜ.

Mẹ bé H. cho biết: “Thấy con bị bầm tím hai bên má, tôi hoảng quá, sau đó đưa bé đến phòng khám gần nhà kiểm tra rồi đi trình báo. Cô bảo mẫu mới chịu thừa nhận ƫáƫ con tôi nhiều cái”, mẹ bé H. ßứς χúς.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã nhanh chóng tiếp nhận vụ việc. Theo bà Cao Thị Minh – Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương cho biết, bản thân bà đã đến nhà xin lỗi phụ huynh, bé H. và đề nghị gia đình đưa bé đến bệɴʜ viện để kiểm tra sức khỏe, nhà trẻ chịu toàn bộ chi phí.

* Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần