Bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh Trường Quốc tế Gateway, cháu bé 6 tuổi ở Hà Nội chê’t thương tâm

Bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh Trường Quốc tế Gateway, cháu bé 6 tuổi ở Hà Nội chê’t thương tâm

06/08/2019 22:11
Long Nhất

Một cháu bé 6 tuổi ở Hà Nội chết thương tâm do bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh đến lớp. Vào chiều nay ngày 6/8 vợ chồng anh Lê Văn Sơn tại Cầu Giấy không dám tin vào mắt mình là con mình đã tử vong ở trường

Chia sẻ với Lao Động, anh Sơn cho biết, 7h sáng 6.8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai bé L học tại ngôi trường này. Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày

Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội)

Tuy nhiên, đến 16h ngày 6.8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu. Từ chỗ làm tức tốc đến trường, vợ chồng anh Sơn nhận được những câu trả lời quanh co của giáo viên: “Hôm nay bé không đến lớp”; “Không biết bé L đi đâu”…

“Sau khi vợ chồng tôi tức tốc đi tìm con, thì nhà trường báo là con ngủ quên trên xe ôtô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Chúng tôi vào đến nơi thì con đã tử vong rồi”- vợ chồng anh Sơn khóc nấc.

Phụ huynh của bé L.H.L cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là bé L đã bị bỏ quên trên xe ôtô.

Đến 20h20 ngày 6.8, gia đình anh Sơn vẫn đang có mặt ở Bệnh viện E để chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng về nguyên nhân con trai mình đã ra đi mãi mãi.

Cũng có mặt tại Bệnh viện E, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Gateway – gửi lời xin đến gia đình và thừa nhận do nhà trường đã tắc trách, để quên bé L.H.L trên xe ôtô. Còn thời điểm để quên bé, vị này cho biết đang cho kiểm tra lại camera an ninh của trường và yêu cầu giáo viên liên quan tường trình lại toàn bộ sự việc.

“Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng trường Gateway, tôi xin nhận trách nhiệm. Nhà trường sẽ nhận trách nhiệm về cái chết của bé L”- đại diện Trường Gateway cho biết.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần