Bị chửi sa sả vì gần 60 còn xăm, người phụ nữ tự hào khoe ảnh 2 con gái

Bị chửi sa sả vì gần 60 còn xăm, người phụ nữ tự hào khoe ảnh 2 con gái

15/10/2018 21:55
Mèo Moon

Xuất hiện ở đâu, họ đều gây chú ý nhờ những hình xăm sặc sỡ của mình.

Cô Phạm Nguyễn Minh Hằng (sinh năm 1964) có 2 người con gái là Hà Mai Phương (sinh năm 1985) và Hà Mai Nhi (tên thường gọi là Mai Ka, sinh năm 1995). Điều đặc biệt là cả 3 mẹ còn đều đam mê xăm hình và hiện đang sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể. (Ảnh: Châu Tuấn)

‘Từ thời còn con gái, cô đã rất thích các hình xăm, mà lúc đó nghệ thuật xăm hình chưa phổ biến. Cô vẫn hay mua các hình vẽ về dán ở tay. Mỗi lần như thế, cô cảm thấy thích lắm, nó khiến cô tự tin mỗi lần ra đường’ – cô Hằng chia sẻ.

Khoảng 10 năm trước, khi bước vào độ tuổi 45, cô Hằng xăm hình xăm đầu tiên ở n  gực., sau đó là hình ở chân. Chỉ khoảng 1-2 năm đầu tiên, vì quá thích thú mà cô đã xăm liên tục nhiều hình khác kín chân, kín tay và một phần ở lưng. Cô con gái đầu của cô Hằng đã sinh em bé, cô lên chức bà ngoại nhiều năm nay.

Cô con gái đầu lòng là chị Mai Phương cũng chịu ảnh hưởng từ sự yêu thích và đam mê của mẹ. Chị có chồng là thợ xăm khá nổi tiếng trong giới, chồng của chị đã giúp chị hiện thực hóa đam mê thành những hình xăm kín tay và chân như hiện tại.

Khi cô con gái út ra đời, lớn lên và thấy mẹ mình, chị mình có hình xăm trên người, Mai Ka cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bản thân cô gái trẻ cũng tự mình tìm hiểu về môn nghệ thuật này và dần yêu thích.

‘Từ bé đến giờ, mình ít khi đeo trang sức lắm, mình nghĩ có hình xăm là thứ trang sức đẹp đẽ nhất rồi. Ngoài xăm, mình còn xỏ khuyên, hiện tại có 10 cái ở tai, má, rốn,…’ – Mai Ka chia sẻ.

Riêng với cô Hằng, mỗi lần ra đường đều nhận lại rất nhiều ánh mắt soi mói, bởi ở lứa tuổi của cô, ít tai đủ can đảm để xăm nhiều hình như thế.

‘Họ nói cô già rồi mà xăm hình đầy mình, như vậy bảo ban con cháu thì đứa nào nghe? Cô chả quan tâm, miễn sao mình sống vui, sống hạnh phúc và không làm hại ai là được’ – cô Hằng chia sẻ.

Hai cô con gái cũng có tư tưởng hệt như mẹ của mình, cũng chẳng bận tâm gì đến những gièm pha của dư luận. Họ đang ấp ủ khát khao đưa nghệ thuật xăm hình Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Và tất nhiên, cả 3 mẹ con đều sẵn sàng xăm thêm nhiều hình nữa lên người. ‘Mình nghĩ, mình sẽ chừa lại phần mặt, 2 bàn tay và 2 bàn chân’ – Mai Ka cười, chỉ tay vào những phần da hiếm hoi còn trắng tinh trên cơ thể.

Những hình xăm sặc sỡ trên những đôi chân khiến cả ba mẹ con đều cảm thấy mình khác biệt khi ra đường.

Cận cảnh những hình xăm trên đôi bàn tay của ba mẹ con.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần