Bị dân mạng chỉ trích “Hết bám Pew lại chuyển sang Tiến Dũng”, Trâm Aпʜ tức giận thách thức: “Như nào, Đӓɴʜ ɴʜąц không”

Bị dân mạng chỉ trích “Hết bám Pew lại chuyển sang Tiến Dũng”, Trâm Aпʜ tức giận thách thức: “Như nào, Đӓɴʜ ɴʜąц không”

07/01/2019 12:52
Long Nhất

Chia sẻ về việc sẽ thử yêu thủ môn вὺі ƫіếп ძũпɡ nếu có duyên, Trâm Aпʜ không ngờ nhận về chỉ trích từ cộng đồng.  Năm 2018 có thể coi là năm khởi sắc của hot girl Trâm Aпʜ sau khi cô tham dự chương trình “Mảnh ghép tình yêu” cùng PewPew

cũng như góp mặt trong các chương trình bình luận World Cup. Theo đó, lượng theo dõi trên các trang mạng xã hội của Trâm Aпʜ tăng đột biến, từ cô nàng chẳng mấy ai biết đến, Trâm Aпʜ thu về hàng trăm nghìn lượt follow cùng những biệt danh như “hot girl World Cup”, “bạn gái hụt của PewPew”.

Trâm Aпʜ – cô nàng gây “sóng gió” mạng xã hội năm 2018.

Cộng thêm việc sỡ hữu thân hình quyến rũ, gương mặt khả ái, Trâm Aпʜ ngày càng ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó, cô cũng nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng trước những phát ngôn của mình. Mới đây nhất phải kể đến chia sẻ của Trâm Aпʜ về việc bén duyên với cầu thủ U23.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn trên báo đıệɴ tử, khi được hỏi “Trâm Aпʜ là một cô gái rất hot trên mạng xã hội, có nhiều người yêu mến. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví dụ như вὺі ƫіếп ძũпɡ thì Trâm Aпʜ có sẵn sàng?”, cô nàng đã biết cách kéo sự chú ý về mình bằng câu trả lời “Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Aпʜ cũng sẽ thử”.

Trâm Aпʜ sỡ hữu thân hình quyến rũ.

Câu trả lời của Trâm Aпʜ khiến cư dân mạng xôn xao đặc biệt là fan của chàng cầu thủ Thanh Hóa. Nhiều người thậm chí còn dùng những lời lẽ khá ġąʏ ġắƫ để “dạy dỗ” cô nàng. “Trâm Aпʜ ơi! Chị nghĩ chị yêu được вὺі ƫіếп ძũпɡ á, bám fame hết PewPew rồi giờ đến Dũng”, một nick name để lại bình luận.

Ý kiến của cư dân mạng trước chia sẻ của Trâm Aпʜ.

Có vẻ không thể chấp nhận nổi những lời lẽ “đay nghiến” vô căn cứ của cư dân mạng, Trâm Aпʜ đã lên tiếng trên trang cá nhân với chia sẻ đầy tức giận “Như nào, Đӓɴʜ ɴʜąц không”.

Trâm Aпʜ tức giận lên tiếng đáp trả.

Phát ngôn của Trâm Aпʜ tiếp tục trở thành cái cớ để antifan chỉ trích cô nàng. Bên cạnh đó cũng có không ít người lên tiếng bênh vực khi cho rằng đó chỉ là chia sẻ vui của Trâm Aпʜ chứ cô nàng không hề có ý định yêu cầu thủ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận