'Bị phụ nữ đánh vì xin 30.000 đồng' làm dân mạng hả hê

'Bị phụ nữ đánh vì xin 30.000 đồng' làm dân mạng hả hê

23/07/2014 10:35
Hạ Nam

Được chia sẻ trên mạng xã hội Haivl, câu chuyện về thanh niên khỏe mạnh suốt ngày đi xin tiền đổ xăng để rồi bị một phụ nữ đánh làm dân mạng hả hê.

Ảnh minh họa

Câu chuyện do bạn Duy Trường chia sẻ như sau:

Mình không tiếc vài chục nghìn đã cho, nhưng thực sự không có lương tâm khi còn sức lao động mà đi lợi dụng lòng tốt của người khác như vậy. Nói đẩy bộ xe đi rồi tấp vào xin mình vào chục đổ xăng, chưa kịp hoàn hồn gì cả mà quỳ lạy năm nỉ mình. Thấy tội, biết đâu người ta mất bóp thì sao, nên cũng chẳng tiếc gì lấy tiền ra cho nó.

Quay qua thấy nó phóng xe chạy lên như bình thường, mình mới biết là bị lừa, rồi nó chạy xe tới chổ mấy bạn nam sinh viên đang đi bộ, nó cũng giở bài cũ quỳ lạy xin tiền.

Khi bạn sinh viên đó lấy tiền cho nó thì phía bên trái của mình có người phụ nữ chạy tới la lên: “Đừng có cho nó, bắt nó lại, nó lừa đảo, nó là ăn cướp”.

Lập tức bạn nam sinh viên đó đạp xe nó ngã, rồi chị này lao tới nắm đầu đánh nó, vừa đánh vừa la ăn cướp, rồi lấy hết tiền mà nó xin.

Khi dựng xe lên thì nó chỉ thẳng vào mặt chị đó và chửi: “Đồ đàn ban ngu” rồi phóng xe đi mất.

Chị ấy quay lại trả cho mình 30k mà lúc nãy nó xin. Mình thấy có tận mấy trăm nghìn lận, nhưng chị anh gom hết cho mấy người lượm ve chai già nua đang ngồi ở đây.

Mình rất hả hê vì được xem phim, cảm thấy rất nể chị ấy vì can đảm, mình không làm được vậy.

Dân mạng cảm thấy thích thú với hành động của người phụ nữ trong câu chuyện trên và đưa ra nhiều bình luận khác nhau.

“Chị này quá hay quá nguy hiểm” là ý kiến của bạn Nam Long.

Bạn Ngân Nhã nhận xét: “Tay chân có què cụt gì đâu mà không biết lao động kiếm tiền. Thanh niên mà giở trò lừa đảo như thế đến chó còn khinh”.

Từng là nạn nhân của trò tương tự trên, bạn Tuyển Nguyễn chia sẻ: “Bữa lên thành phố cũng gặp trường hợp này. Thấy nó đẩy xe đến xin 10k đổ xăng, thấy mình cũng cho, song thấy hắn quay sang xin người khác rồi phóng xe chạy luôn… Nhìn thấy tức lắm. Hôm nay đọc được bài này thích quá”.

Bạn Xuân Hà nêu trường hợp “xin đểu” tương tự: “Ở nhà thờ đức bà, có bà kia lúc nào cũng dắt chiếc cub tàn với 2 đứa nhỏ trên xe đi xin tiền đổ xăng. Qua đó ba bữa thì gặp hai bữa”.

Cô gái bị bạn thân bỏ thuốc mê vào nước cam khiến cộng đồng mạng bức xúc

Cô gái bị bạn thân bỏ thuốc mê vào nước cam khiến cộng đồng mạng bức xúc

Sự việc một cô gái suýt bị người bạn thân của mình hại bằng cách bỏ thuốc mê vào nước cam đang được lan truyền rất nhanh trên facebook suốt ngày hôm nay. Ngày hôm nay, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ...
Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng

Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng

Không hiểu vì mâu thuẫn gì, thanh niên này lên mạng xã hội liên tục chửi người vợ trẻ bằng ngôn từ thậm tệ, "tiện" khoe luôn việc đánh vợ và thành tích đánh người yêu phũ phàng.Khi mà cư dân mạng chưa kịp...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần