Bị soi sở hữu nhiều hình xăm trên người, BTV Hoàng Linh được khuyên nên đi xóa bớt và đây là phản ứng cực lạ của nữ MC

Bị soi sở hữu nhiều hình xăm trên người, BTV Hoàng Linh được khuyên nên đi xóa bớt và đây là phản ứng cực lạ của nữ MC

28/12/2018 13:41
Long Nhất

Sau khi là tâm điểm của chuyện chia tay hôn phu, mới đây nữ MC nhà đài còn bị săm soi hình xăm trên cơ thể.

Sau ồn ào về chuyện tình cảm, Nguyễn Hoàng Linh chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc mới nhất về hôn phu, hai con trai và ảnh của bản thân. Mới đây nhất, nữ MC nhà đài còn gây chú ý khi chia sẻ đã giảm được 2 cân chỉ trong hai ngày.

“Một khi Linh đã muốn cái gì thì phải làm cho bằng được. 2 ngày – 2kg là hoàn toàn có thật chị em ạ”, cô tiết lộ.

Ngay lập tức hình ảnh mới nhất của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ đã nhận về vô số lượt thích và chia sẻ. Bên cạnh ý kiến khen ngợi vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ 2 con, số khác lại liên tục khen cô xinh đẹp và xin bí quyết giảm cân.

Thế nhưng, trong số rất nhiều bình luận ngợi ca lại có 1 cư dân mạng săm soi về hình xăm trước ngực của Hoàng Linh: “Nếu chị xóa hình săm ở ngực đi thì sẽ đẹp hơn nhiều… Con gái mà xăm sẽ mất đi sự nữ tính, thêm nữa là xã hội luôn có cái nhìn không tốt về những người xăm trổ”.

Đáp lại bằng loạt mặt cười cùng lời chia sẻ: “Bây giờ là thế kỉ 21, là thời đại 4.0 rồi em ơi. Xã hội bây giờ không còn có quá nhiều người suy nghĩ như em đâu”, bà xã của quay phim Trần Mạnh Hùng khiến người kia “cứng họng”.

Cô lên tiếng khi bị chê về việc phụ nữ sở hữu nhiều hình xăm.

MC Hoàng Linh nổi tiếng trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Với giọng nói to vang cùng cách dẫn tự nhiên, thân thiện cô đã chiếm được cảm tình của khán giả yêu truyền hình.

Sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, Hoàng Linh đã có cuộc tình hạnh phúc bên Trần Mạnh Hùng – quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam. Cả hai quyết định về chung một nhà sau thời gian hẹn hò. MC Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm của Trần Mạnh Hùng cùng 2 người con trai riêng với chồng trước.

Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, cô còn sở hữu không ít hình xăm ấn tượng trên người. Cùng xem Hoàng Linh thả dáng bên những hình xăm của mình nhé.

Hoàng Linh sở hữu rất nhiều hình xăm bằng chữ nhỏ ở trước ngực, bàn tay.

Thêm một “họa tiết” đẹp mắt ở bàn tay nữa này.

Đùi trái của MC nhà đài có bông hoa cực lớn.

Phần bụng chân cũng có nữa nhé nên nếu có muốn soi thì soi cả ngày.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận