Bị thanh niên Việt Kiều đá xoáy “mua nhà Vinhomes chưa?”, anh công an đáp 1 câu ai nghe cũng hả hê

Bị thanh niên Việt Kiều đá xoáy “mua nhà Vinhomes chưa?”, anh công an đáp 1 câu ai nghe cũng hả hê

20/05/2019 07:55
Mèo Moon

Trong vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng, một tình tiết khiến rất nhiều chú ý và hả hê đó chính là câu trả lời của anh công an khi bị thanh niên Việt Kiều hỏi xoáy “Em có mua nhà Vinhomes chưa?”.

Trước đó, theo như bài đăng trên mạng xã hội thì chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến MXH dậy sóng khi đòi đánh cả bảo vệ và chửi công an khi cho chó tè bậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con chó lớn. Sau đó, nam thanh niên này cho chó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Nam thanh niên việt kiều trong vụ việc.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi hành hung và đập cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Anh ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Đáp lại lời lẽ đầy khiêu khích và thách thức của thanh niên Việt Kiều kho hỏi công an “Em có mua nhà Vinhomes chưa?”, anh công an đáp lại 1 câu khiến cả cộng đồng mạng mát lòng mát dạ “Nhà em mặt tiền không cần mua vinhomes đâu”.

Rất nhiều cư dân mạng thoả mãn với câu trả lời của anh công an khi bị thanh niên Việt Kiều hỏi.

Và rất nhiều người muốn truy lùng ra “info” của anh chàng công an trong clip.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần