Bức ảnh khiến triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam rơi nước mắt và ngập tràn cảm xúc!

Bức ảnh khiến triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam rơi nước mắt và ngập tràn cảm xúc!

14/12/2018 13:04
Long Nhất

Trước giờ G, Ǫцąɴġ ʜảı, ʜṑпɡ ძцγ và nhiều sao Việt đã truyền tay nhau một clip ca nhạc cùng bức ảnh để cổ vũ tinh thần toàn tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Tiếp đó, cư dân mạng chia sẻ bức ảnh khiến triệu người hâm mộ như vỡ òa

Trên trang cá nhân, Ǫцąɴġ ʜảı tâm sự mình đã được sống trong khoảnh khắc cả dân tộc cùng ca vang bài ca chiến thắng khi Việt Nam nâng cao cúp vô địch AFF Cup 2008. Bản thân anh cũng từng chịu nỗi buồn dừng bước sau 120 phút chung kết U23 tại Thường Châu. Bởi vậy, chàng tiền vệ luôn ý thức được tình cảm lớn lao mà người Việt Nam dành cho trái bóng.

“Chúng ta, mỗi con người Việt Nam trong đó có Hải luôn tin rằng sẽ có ngày bóng đá Việt Nam thêm một lần nữa chạm đỉnh vinh quang. Bởi dù trải qua bao thăng trầm khó khăn, chúng ta vẫn không lùi bước, hướng về niềm tin sẽ chiến thắng”, Ǫцąɴġ ʜảı khẳng định.

Đi kèm dòng chia sẻ này là clip “Sẽ chiến thắng” và hashtag đầy quyết tâm #nănglượng #khônglùibước. Chỉ sau 2 ngày, status của chàng tiền vệ đã thu về 52.000 lượt thích, 1.700 lượt bình luận và 1.000 lượt chia sẻ

ʜṑɴġ ďцʏ chia sẻ clip cổ vũ tuyển Việt Nam

Ǫцąɴġ ʜảı, ʜṑɴġ ďцʏ chia sẻ clip tự cổ vũ tinh thần.

Trong khi đó, “Sẽ chiến thắng” lại gợi cho ʜṑɴġ ďцʏ nhớ về thuở thơ bé, với “những trưa ăn vội, từ xuân đến hè lén nhà trốn ra sân, tranh bóng xước chân hóa thân thành những người hùng ghi bàn đem về vinh quang cho Tổ quốc, giữa những khung thành đan bằng dép”.

Clip sẽ chiến thắng

“Sẽ chiến thắng” được giới thiệu bởi nhãn hàng Sting đúng thời điểm cả nước đang hướng về AFF Cup. Với hình ảnh và giai điệu giàu cảm xúc, “Sẽ chiến thắng” đã tiếp lửa cho không khí sục sôi này. Clip đưa người xem tới khoảnh khắc của tương lai, khi tuyển Việt Nam ghi bàn thắng quyết định vào lưới đối phương và lên ngôi vô địch. Đây cũng là mong ước bấy lâu nay của không chỉ những người làm bóng đá mà còn là hàng triệu con ƫıɱ CĐV.

Trong clip, cầu thủ số 19 được khắc họa như người mang lại chiến thắng cho tuyển Việt Nam.

Trên sân khấu được hàng nghìn người hâm mộ nhưng dưới khán đài, nhiều sao Việt lại hóa CĐV trung thành của tuyển Việt Nam. Hòa vào không khí rực lửa AFF Cup, nhiều sao Việt như Ông Cao Thắng, ʜагі wоп, Duy Khánh… cũng chia sẻ clip “Sẽ chiến thắng” để tiếp sức cho tuyển Việt Nam.

Coi bóng đá là niềm đam mê, Ông Cao Thắng từng chia sẻ tuổi trẻ của mình là những lần ɱấƫ ăn ɱấƫ ngủ khi đội tuyển Việt Nam lỡ ɱấƫ giấc mơ vô địch SEA Games hay trượt vàng của AFF Cup. Bởi vậy trong những ngày tháng sục sôi này, nam ca sĩ luôn hừng hực khí thế. Đi kèm đường link “Sẽ chiến thắng” trên trang cá nhân, anh khẳng định mình rất “Tự hào về một thời đỉnh cao mới của bóng đá Việt Nam”.

Khoảnh khắc chiến thắng được khắc họa trong clip.

Đồng tình với quan điểm trên, ʜагі wоп cũng giữ vững niềm tin “Việt Nam sẽ chiến thắng”; chàng diễn viên Harry Lu thì kêu gọi fan để lại bình luận “nếu bạn có cùng niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng”. Trong khi đó, Duy Khánh hào hứng chờ khoảnh khắc tuyển Việt Nam thi đấц oanh liệt trong trận chung kết.

Còn Hamlet Trương, với chất lãng mạn vốn có, lại xúc động: “Nhìn các bạn chơi bóng mà cả một kẻ chưa từng nghĩ có ngày sẽ mê bóng đá như tôi, cũng phải hò hét trong vô thức mỗi lần đội tuyển sút tung lưới”.

Với tinh thần vững vàng một niềm tin không lùi bước như câu hát “Tiến lên dẫu mưa dẫu nắng”, các cầu thủ và hàng triệu CĐV Việt Nam đang nung nấu lập chiến công. Giống như ʜṑɴġ ďцʏ chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúng tôi tin rằng người Việt Nam có thể tạo nên điều phi thường. Niềm tin với giấc mơ quật khởi! Vì tinh thần Việt Nam!”.

Theo: Khimo

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận