Buổi chiều thi Toán, thí sinh thi Đại học lần thứ 3 bị muộn hơn 15 phút giờ thi vì… ph.ê thuô’c lào

Buổi chiều thi Toán, thí sinh thi Đại học lần thứ 3 bị muộn hơn 15 phút giờ thi vì… ph.ê thuô’c lào

25/06/2019 18:57
Long Nhất

Trong buổi thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông chiều nay tại Hà Nội, một tình huống h.y hữu đã x.ảy ra trước sự chứng kiến của nhiều phụ huynh tại trường Cao Bá Quát Gia Lâm. Khi một thí sinh 3 lần đi nhưng vẫn bị tr.ư.ợt

Theo ghi nhận của người gần đó một thí sinh mới đến địa điểm thi. Tuy nhiên, do thí sinh đã đi muộn tới tận 15 phút các thí sinh khác cũng đã đến thời gian làm bài thi, do vậy thí sinh này đã không được vào thi.

Nét th.ất v.ọng và thất thần hiện rõ trên khuôn mặt của thí sinh. Rất nhiều phụ huynh có mặt ở thời điểm đó đã đến hỏi han tình hình và động viên đến em.

Theo như chia sẻ, vì vấn đề cá nhân nên em đã không đi thi đúng giờ. Nhưng thực ra em рʜ.ê ᴛʜυṓс Լἁо ở quán nước bên cạnh.

Câu chuyện được người cạnh đó thuật lại như sau

“Nhà tôi bán nước chè ngay trước cổng địa điểm thi đại học. Vừa nãy có quả thanh niên đến trường thi muộn 15 phút, thật ra thì vẫn được vào, nhưng thanh niên này còn bình tĩnh ra quán tao gọi cốc nước chè và kéo một bi ᴛʜυṓс Լἁо, chắc là muốn Pʜȇ để vào thi cho b.ay bổng.

Và các bạn biết không, cuộc đời của thanh niên quá đ.en luôn khi cu cậu kéo bi Ƭʜυṓc xong Pʜȇ nằm v.ật mẹ ra đất, không th.ể nào mà dậy nổi, may mà có mấy bác xung quanh dùng kinh nghiệm của bản thân để sơ cứ.u, мấ’Ƭ khoảng độ gần 10 phút thì thanh niên bình thường trở lại. Lúc đấy thanh niên mới vội v.ã lao vào phòng thi, nhưng đã quá muộn, cu cậu nói thế nào giám thị cũng không cho vào.

Thế là thanh niên lại quay ra quán mình ngồi, cu cậu tâm sự bảo em tr.ư.ợt hai lần rồi, năm ngoái thì s.ay b. i a quên đi thi chiều, năm nay em đã bó cẩn không uống b. i a thì lại рʜ.ê ᴛʜυṓс

Trước câu chuyện trên CĐM cũng bình luận nh.iệt tình

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bạn nghĩ sao về thanh niên này?

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần