Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn s.ố.c mình “vùng đất câ’m”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn s.ố.c mình “vùng đất câ’m”

25/04/2019 22:33
Long Nhất

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện bị một bộ phận dân m.ạ.ng t.ẩy ch.ay vì phát ngôn t.ục t.ĩu, được cho là nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ.

Là một trong những giọng ca kỳ cựu của showbiz, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ đắ’t show, nhận mức cá’t-xê hàng đầu làng giải trí Việt, đồng thời có được sự theo dõi của khán gi.ả ở nhiều lứa tuổi.

Tuy nhiên, Mr. Đàm từng không ít lần khiến người h.âm m.ộ ngạc nhiên khi chia sẻ những lời lẽ kh.ó nghe, thậm chí có phần “chợ búa” lên m.ạ.ng.

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ kỳ cựu trong làng nhạc Việt. Ảnh: Nguyễn Thành.

Cách đây ít ngày, tài khoản Lê Hoài Anh chia sẻ bức ảnh chụp “ông hoàng nhạc Việt” cùng một nhóm người với chú thích: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?”.

Đáng chú ý, bức hình có ông Nguyễn Hữu Linh – người vừa bị cơ quan c.ô.ng an quận 4 (TP.HCM) ra quyết định kh.ở.i t.ố trong vụ s.à.m s.ỡ bé gái trong thang máy.

Sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết một dòng trạng thái “ph.ản ph.áo”, cho rằng người này á’m chỉ anh thân thiết với ông Linh, yêu cầu phải xóa bài trong 24 giờ nếu không sẽ “x.ử”.

“Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đ.á.m m.a, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và b.ắ.t họ tuyên thệ: Không s.à.m s.ỡ, không b.u.ô.n l.ậ.u, không gi.ật chồng người khác,…”, nam ca sĩ viết.

Sau khi Lê Hoài Anh xóa bài đăng và bức ảnh kia, “ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục tỏ ra b.ức x.úc: “Game gì mà kết đoản hậu vậy trời? Chưa được một tiếng. Muốn thử phép thuật thì cho th.ử…”.

Đáng chú ý, trong số đó, có câu nói được cho là nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ.

Trước loạt status gay gắt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều dân mạng bày tỏ sự b.ức x.úc, cho rằng anh là người của c.ô.ng chúng, có sức ảnh hưởng nhưng lại ăn nói vô văn hóa.

“Ông hoàng nhạc Việt” phản ứng g.ay gắ’t trước bài đăng của Facebook Lê Hoài Anh. Ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh đó, m.ạ.ng xã hội cũng xuất hiện làn s,ó’ng kêu gọi tẩy chay nam ca sĩ và các nhãn hàng, sản phẩm mà anh làm người đại diện.

” Mình thích giọng hát anh Hưng. Chất giọng khàn cao và lạ. Nhưng không có nghĩa mình thích tính cách Hưng. Là người của công chúng, là nghệ sỹ đừng để cách số;ng và văn hoá của mình làm ảnh hưởng đến tư duy lớp trẻ”, Lê Mỹ bình luận dưới một bài viết trên fanpage của Đàm Vĩnh Hưng.

“Trong số vài triệu người theo dõi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên m,ạ,ng xã hội, chắ’c chắ’n có cả những fan còn nhỏ tuổi và coi anh ấy là hình mẫu ph.ấn đ.ấ.u. Thế nhưng thử nghĩ xem nếu những fan đó đọc được lời lẽ chợ búa như vậy từ thần tượng của mình sẽ cảm thấy ra sao?”, đ.ộ.c gi.ả Kim Ngọc bày tỏ với Zing.vn.

“Câu nói của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã m.a.ng bộ phận cơ thể của phụ nữ ra để x.úc ph.ạm, mi.ệ.t th.ị. Đó là hành vi tấ’n c.ô.ng giới tính bằng sự h.ỗn x.ư.ợc và xấ’c lá’o. Dù có yêu thích âm nhạc của Hưng tới đâu, tôi cũng sẽ t.ẩy chay anh, cùng các nhãn hàng, các sản phẩm, doanh nghiệp mà anh làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo. Anh không xứng với danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’”, Nguyễn Minh Nghĩa viết.

Ở chiều ngược lại, một số người cũng cho rằng tài khoản tên Lê Hoài Anh cũng có “ý riêng” khi chia sẻ bức ảnh lên trong thời điểm nh.ạ.y c.ả.m, và có lẽ bản thân nam ca sĩ cũng không biết ông Nguyễn Hữu Linh là ai trước khi x.ảy ra sự việc sàm sỡ bé gái trong thang máy.

“Ai bị đăng ảnh lên và nói lời ẩn ý thế này cũng ‘phá’t h.ỏ.a’ chứ riêng gì anh Hưng. Phải chăng chị này muốn thu hút sự quan tâm của dân m.ạ.ng khi đưa hình nhạy cảm lên vào lúc này?”, Năng Tiến đặt câu hỏi.

“Trách thì phải trách cả 2 bên. Chị Lê Hoài Anh viết cũng đầy ẩn ý, mà anh Đàm cũng trả lời bất cần. Có lẽ hai bên đều sai”, Trần Quang nhận xét.

Sau khi bị ph.ản đố’i, dù đã g.ỡ các bài đăng trên khỏi trang cá nhân, cách ứng x.ử của nam ca sĩ vẫn đang g.ây nên làn s.ó’ng tr.a.nh c.ãi trên m.ạ.ng.

Trong quá khứ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều ph.át ngôn “đ.ộ.ng ch.ạm” đến đồng nghiệp, thậm chí cả các bậc tiền bối lão làng.

Tháng 10/2018, hình ảnh Mr. Đàm ký tên lên bức tr.a.nh của họa sĩ Hứa Thanh Bình lan truyền rộng rãi trên m..ạ.ng, chịu sự chỉ trí’ch nặ.ng nề từ giới mỹ thuật.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần