Cận cảnh siêu xe của Hoàng tử Dubai: Thế giới chỉ có 1 chiếc, tăng tốc lên 100km trong 1,4 giây

Cận cảnh siêu xe của Hoàng tử Dubai: Thế giới chỉ có 1 chiếc, tăng tốc lên 100km trong 1,4 giây

05/01/2019 18:48
Long Nhất

Nói đến Dubai, nhiều người sẽ tưởng tượng nơi đây là một vùng đất kỳ diệu vì tập trung hầu hết những người giàu có trên thế giới, và tất nhiên là bởi nơi đây có nguồn tài nguyên không thể thiếu đó là dầu mỏ và sự giàu có của họ

Chính vì vậy, đất nước này đã nhanh chóng trở thành nơi tạo nên những đại gia giàu kếch xù. Trên đường phố ở Dubai, người ta dễ dàng nhìn thấy chiếc xe thể thao chạy trên đường, ngay cả xe taxi và xe сảпʜ ѕάƫ cũng là những chiếc xe thể thao. Bạn có thể tưởng tưởng tưởng nổi mức sống của người dân nơi đây như thế nào?

Có một bạn chia sẻ trên internet rằng, thu nhập một tuần ở Dubai vượt quá 100 ngàn USD. Đây rất có thể là con số không có thật nhưng thực tế cho thấy rằng tiền không thiếu ở Dubai. Chỉ cần nhìn vào lưu lượng và loại xe chạy trên đường mọi người cũng có thể tưởng tượng ra mức thu nhập của họ. Tất nhiên, không phải tất cả các xe chạy trên đường đều là xe sang, tuy nhiên dòng xe này đã trở thành phương tiện chủ yếu của người dân xứ sở dầu mỏ này.

Xe сảпʜ ѕάƫ ở Dubal

Ngay cả những chiếc taxi cũng làm nên hình ảnh giàu có của Dubai. Nó không phải là những chiếc xe bình thường mà thuộc dòng xe thể thao sang trọng với giá hàng triệu đô la. Trong tưởng tượng của chúng ta, chiếc BMW được gọi là xe sang ở nhiều nước thì nó lại là chiếc xe thuộc hạng trung bình ở Dubai. Ở quốc gia này, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy những chiếc McLaren và Land Rover bọc kim cương hoặc mạ vàng chạy trên đường phố mỗi ngày.

Xe taxi ở Dubai

Người dân bình thường đã sở hữu những chiếc xe sang như vậy. Chúng ta có thể tưởng tượng hoảng tử Dubai sẽ đi loại xe hơi sang trọng đến mức nào. Là thế hệ giàu có nhất thế giới, Harman Dan có thể được ví như một huyền thoại.

Siêu xe xuất hiện nhan nhản ngoài đường phố Dubai

Aɴʜ là con trai thứ hai nhưng đã được thừa hưởng ngôi vị Hoàng tử trong thế kỷ 21 bởi anh trai của anh Cʜếƫ vì Bệɴʜ ƫậƫ. Bản thân Harman Dan cũng là một người hâm mộ đua xe nên nhiều người sẽ nghĩ gara ô tô nơi anh ở sẽ chứa đầy những chiếc xe thể thao siêu sang. Phiên bản giới hạn của chiếc Porsche và Lamborghini là cũng hiếm hoi thấy được ở đây. Nếu bạn nghĩ nhà để xe của Hoàng từ là một triển lãm xe hơi, tôi tin rằng bạn sẽ ĸıɴʜ ɴġạc khi biết sự thật.

Goàng tử Dubai

Trong nhà để xe của hoàng tử Dubai chỉ có một chiếc xe hơi trông vô cùng đặc biệt. Đó là một chiếc xe thể thao đang bùng nổ với giá trị 400 triệu USD. Người ta nói rằng chiếc xe này được Harman Dan chế tạo với động cơ của máy bay và là chiếc duy nhất trên thế giới. Thứ nhất, khả năng tăng tốc 100 km của nó có thể hoàn thành trong 1,4 giây và đạt mức 5000 mã lực. Bạn có thể tưởng tượng rằng tốc độ của nó nhanh hơn máy bay và có thể được ví như là một máy bay chiến đấц trên bộ.

Chiếc xe có 1-0-2 của Hoàng tử Dubai

Ngoài sở thích xe hơi, Hoàng tử Dubai còn rất thích võ thuật. Thần tượng của anh chính là Thành Long. Do vậy, trong một dịp đến Dubai quay phim, Thành Long đã có cơ hội trải nghiệm ngồi trên chiếc xe này. Có lẽ vì yêu thích tốc độ và võ thuật nên hoàng tử Dubai mới chọn loại xe có một không hai như vậy.

Hoàng tử chụp ảnh cùng thần tượng của mình là diễn viên Thành Long.

Không biết bằng cách nào mà chiếc xe có thể tăng tốc lên 100km trong vòng chưa đầy 2 giây? Nếu được trải nghiệm trong một ngày, thì không biết cảm giác sẽ như thế nào?

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần