Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai?

Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai?

09/01/2019 09:26
Mèo Moon

Hình ảnh mới nhất của chồng Elly Trần chụp cùng bà xã và các con được hé lộ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, ông xã của Elly Trần có vẻ già hơn trước rất nhiều.

Vào cuối năm 2014, sau khi Elly Trần lần đầu tiên công khai ảnh con gái Cadie Mộc Trà, lập tức cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt ảnh về người đàn ông ngoại quốc được cho là bố đẻ của bé Cadie.

Lần theo một số thông tin trên mạng xã hội, nhiều người nhanh chóng tìm ra danh tính bố của Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch chính là 1 người đàn ông ngoại quốc tên là D.F, mang quốc tịch Mỹ.

Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - 3

Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? – 3

Đầu năm 2016, D.F bất ngờ công khai đăng ảnh chụp cùng Elly Trần lên trang cá nhân, thậm chí lấy ảnh đó làm ảnh avatar. Trước đó, D.F cũng có một thời gian rất dài để ảnh Cadie Mộc Trà lên làm ảnh avatar và ảnh bìa trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, D.F thường xuyên khoe ảnh chụp chung với Elly Trần và hai con.

Được biết, D.F đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Thời gian này, D.F được cho có vẻ già hơn trước rất nhiều. Có thể vì ông xã của Elly Trần để râu.

Thỉnh thoảng, anh cũng khoe hình ảnh rạng rỡ bên vợ và hai con. Tuy nhiên, thông tin về người chồng tây này chưa bao giờ được Elly Trần lên tiếng xác nhận.

D.F cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần