Cay cú người yêu cũ đi lấy chồng, thanh niên rình đốt khiến rạp cưới sáng rực lửa, quan viên hai họ bỏ của chạy tán loạn

Cay cú người yêu cũ đi lấy chồng, thanh niên rình đốt khiến rạp cưới sáng rực lửa, quan viên hai họ bỏ của chạy tán loạn

28/11/2017 12:32
Mèo Moon

Không thể tưởng tượng nổi có chuyện này xảy ra luôn. Đời lắm thanh niên bẩn tính thế nhỉ, yêu không được thì thôi, tại sao lại làm mấy trò hèn hạ này. Cũng may cho cô dâu đi, chứ lỡ cưới loại này về có mà khổ cả đời!

Anh chàng trong câu chuyện này phải yêu cô gái nhiều lắm, nhưng có trách thì chỉ nên trách có duyên mà không có phận thôi.

Có lẽ người yêu cũ là một thứ gì đó vô cùng bí ẩn và nguy hiểm, nhất là khi nghe tin bạn lấy chồng (vợ), nếu là người tử tế thì không sao, họ sẽ vui vẻ chúc mừng hạnh phúc của bạn.

Nhưng ngược lại, nếu gặp phải đối tượng “bẩn tính” thì ngày cưới của bạn có thể biến thành thời cơ phá đám mà hắn cảm thấy hào hứng nhất.

Anh chàng trong câu truyện này phải yêu cô gái nhiều lắm, nhưng có trách thì chỉ nên trách có duyên mà không có phận thôi.

Ấy vậy mà thanh niên với phương châm “ăn không được thì đạp đổ” này lại khiến cho gia đình cô dâu một phen tá hỏa với màn trình diễn múa lửa trước cửa nhà người yêu cũ ngay trước giờ rước râu thế này đây.

Chắc là do gió lạnh về sợ cô dâu bị lạnh khi mặc váy lộ ngực nên anh chàng chỉ châm tí lửa sưởi ấm cho cô dâu lần cuối coi như là “tiễn em theo chồng” thôi mà.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần