CĐM ßức ҳύc tâm thư cô gái tố EM CHỒNG làm vợ chồng 7 năm phải ly hôn cay đắng trong nước mắt

CĐM ßức ҳύc tâm thư cô gái tố EM CHỒNG làm vợ chồng 7 năm phải ly hôn cay đắng trong nước mắt

23/01/2019 20:40
Mèo Moon

Mới đây trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của 1 bạn gái nói về việc ly dị chồng vì em chồng liên tục gây khó dễ và coi thường. Bài viết sau khi đăng tải khiến hàng nghìn người ßức ҳύc và an ủi bạn gái đó

Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn bài viết :

CUỘC ĐỜI T KHÔNG BAO GIỜ QUÊN NHỮNG GÌ MẸ CON BÀ ĐÃ GÂY RA VẾT THƯƠNG LÒNG CHO T

Mối hận này trọn kiếp tao khắc ghi trong tâm.

T sẽ nhớ những gì m đã khinh khi, sỉ nhục t Thảo ah. Ngày đó vì t quá yêu anh m nên tao nhẫn nhịn dù m có nói gì t đi nữa.

Uổng công t đã xin việc cho m vào trường X. M chảnh  lắm, còn nhớ những gì lúc trước m đã thốt ra từ miệng m ko? Chắc giờ t nhắc lại hàng loạt chuyện chắc cũng n .hục lắm nhỉ. Hoặc có thể m ko biết n .hục vì mặt m dày trơ trơ đó giờ rồi, dưới sự bênh vực của ba mẹ m nữa chắc hẳn còn vênh váo lắm.

Năm 2015, Lúc t kêu m vào phỏng vấn m nói t bảo trường dời lại lịch phỏng vấn đi vì m bận liên hoan chia tay lớp ở Huế rồi. M nói cái ghế đó vốn của m thì là của m còn ko phải của m thì có dành cũng ko dc. Ủa Xin việc được cho m rồi, giờ chỉ vào ngồi phỏng vấn thêm mà giở giọng chảnh chọe nữa hả? Chỉ có bàn thờ khắc tên m mới là chỗ để sẵn cho m ngồi, ko ai dành vẫn là của m thì được!

Ngày đầu tiên m vào gặp t, t dọn cơm mời m ăn mà m ɡіậƫ mình, trợn mắt, bĩu môi, ngạc nhiên, thản thốt cầm đũa chĩa vào dĩa thức ăn rồi la lên “CÁI CHI ĐÂY? MÓN NI MÀ NGƯỜI ĂN ĐƯỢC À???” Mấy ngày sau m ăn món nào m cũng chê. Vừa ăn vừa nói “MAY EM CHÊ MÀ EM CÒN ĂN ĐÓ”. Đọc tới đoạn này t khỏi cʜửı m cho mệt, t chỉ hỏi m là nếu m làm dâu mà có mụ chị chồng hay em chồng mày nói kiểu đó thì m nghĩ sao? M nghĩ tao ko có cảm xúc hả?

(ảnh vợ chồng thời còn mặn nồng)

Ăn tết xong năm 2017, khi 2 vc tao đến thăm, m khốn nạn đuổi 2 vợ chồng t ra khỏi phòng trọ, m quát mắng, đ .uổi như đ .uổi chó. Nói thiệt lúc đó may t kìm chế nếu ko t với mày giờ xuống âm phủ rồi. Chẳng qua lúc đó m là em chồng t, nên t mới nuốt hận xuống ko nói tiếng nào.

Về nhà mày còn nhắn tin “em xin lỗi chị nha, vài bữa chị cứ ghé qua phòng em chơi, mà đụng tới mẹ em là em vậy đó chị”. Ơ sao mày nói ɴġц giữ vậy? Là anh trai mày mâu thuẫn với m, m nhắn vậy định dằn mặt tao ah. Con n .gu. Giả bộ xin lỗi để gửi thông điệp dằn mặt cho t sợ ko dám đụng tới mẹ m ah?

Cũng từ vụ đó, mẹ m Ɖіệп thoại cʜửı t, khiến 2 vợ ck t cãi nhau suốt. Mẹ m bảo t là dâu ghê g hớm, sân si, nói rằng m tốt, m chỉ đuổi vc t thôi chứ có ý gì đâu mà tại sao ko qua phòng trọ m chơi nữa. Mẹ m biết m sai nhưng bà bảo t là chị mà ko nhịn được em chồng, bước qua nhà m ah??? Đời t chưa thấy bà mẹ nào bênh con đến vậy.

Ba m mấy lần cũng bảo t phải nhịn m, anh m cũng vậy. Nói m em út trong nhà, nhưng em người ta có nết na đàng hoàng chứ ko phải dạng bố l .áo như m. Cộng thêm ba mẹ m bênh con bất chấp đến độ ko thể nói được.

M có coi t với anh m ra gì đâu, thứ m ăn ko dc đem vứt m mới kêu anh m qua cho. M nói trc mặt t luôn có kiêng nể gì. Lúc đó đúng nửa năm t mới qua gặp m. Thế mà m quất cho 1 câu. “bánh đó phụ huynh làm cho em đó, ghớm, ai mà ăn cho được, em định vứt đi mà nghĩ đến anh với mấy người nữa nên em kêu anh qua cho đó.”

T có kể cho anh họ t nghe, anh họ t bảo “óc chó là có thật”. Còn anh trai t nói: “cái loại em ɱấƫ dạy, gặp em t, t t .át cho v .ỡ m .ồm”.

Còn nhiều thứ khác t ko thể kể hết trên đây được.

Đỉnh điểm tan vỡ cuộc hôn nhân của t cũng “NHỜ” cú Ɖіệп thoại của m vào ngày 8/3/2018 đó Thảo ah. Lúc đó t ngồi Sάƫ anh m. Từng câu m nói t nghe rõ hết. Mày ph .á gia đình người ta giỏi lắm. M nghĩ đi, nếu trường hợp m là t, m có tha thứ cho con em ck như m ko?

Có lần anh m nói là chị Hạ đi làm nuôi anh, m nói ba có gửi tiền cho chị mà. Lạy hồn, là tiền ƫʜцṓc ba m chu cấp cho anh m uống ƫʜцṓc 4 triệu/tháng. T ko lấy xu nào đâu. Kinh tế là t tự lo hết đó. Mà m cũng đừng nghĩ cứ cho tiền là muốn thái độ sao cũng dc. Đời ko biết ai hơn ai đâu. M lấy ck rồi có ngày mày cũng nếm, dù m có sướng hơn t đi nữa thì m cũng sẽ hiểu dc cái cảnh làm dâu. Cho vừa lòng nhà ck và dòng họ bàn ra tán vào.

Tranh luận thì bảo là cãi, ɱấƫ dạy. Im lặng thì nói khinh người. Buồn thì nói mặt như đưa đám. Khóc thì bảo ở cái nhà này sướng lắm, có làm cái gì đâu mà khóc. CÓ KHI Đ BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỪA LÒNG NHÀ CK ĐÂU M AH!

Khi m đẻ m sẽ thấy cực ntn, rồi m sẽ thấu dc cái cảnh. M là 1 phần nguyên nhân chia cắt gia đình t, quả báo thường đến muộn m ah! Đừng tự đắc. Đời còn dài lắm.

Còn bà L. Bà ko thấy con bà Bệпʜ ƫậƫ vậy sao? Tui lấy con bà sướng lắm hả. Bà cưới tui ngon lắm hả. Cả nhà bà có coi tui ra gì đâu.

Ảnh: FBNV

Con bà đã bệnh, vợ chồng tui đã khổ rồi mà sao suốt ngày bà cứ Ɖіệп thoại để ck tui áp lực cãi nhau với tui ko vậy? Bà yêu, bà quý con gái bà thì bà cứ gọi cho nó. Hà cớ gì cứ bắt tui qua nhà nó chơi, kể về nó, bảo tui có hỏi thăm họ hàng ko, hỏi thăm bác Hới ko? Quay quay ba cái chuyện đó hoài vậy?

Con trai bà đã bị như vậy rồi, kinh tế tui lo, đói nghèo khổ sở tui đã cực rồi mà sao cả nhà bà ko có mắt thấy hay sao vậy?

Hồi đó ở Đồng Hới, khi thấy vợ chồng tui ngày nào cũng cãi nhau bà còn nhìn tui bảo. “Cãi thì cãi vậy có bỏ nhau được mô, ra ăn cơm” bà tự tin quá đấy!

Khi ăn tui hỏi bà “mẹ có ăn nữa ko con bới?” Bà chưa kịp nói thì Toàn nó bảo “nhìn mặt con ru no rồi ăn chi nữa” bà mới “ừ, no rồi, may mà mới thằng Việt thôi, chứ thằng Toàn mà thêm 1 con nữa chắc mẹ khỏi ăn cả ngày vẫn no”. Lúc đó tui tức tui muốn Đậр cái vá lên đầu bà ghê, nhưng tui nhịn đến khi bữa cơm xong tui vô phòng tui hét. Vợ ck tui dc dịp cãi nhau nữa.

Cứ vậy đó bà Lệ ah, bà còn ӓc tâm nói tui ko biết thương con trai bà nữa. Bà có thể ko nhớ, còn tui thì ko bao giờ quên được sự vô tâm, quá đáng của 1 người mẹ chồng như bà.

Trong thời gian 80% lúc đó 2 vợ chồng tui sắp ly dị tui có nói thẳng với bà rằng: “mẹ từ nay gọi Ɖіệп đừng đề cập đến con Thảo nữa. Vì 2 vợ chồng con cứ cãi nhau suốt vì chuyện con thảo, mỗi lần cãi anh v cứ lên cơn hoài, tụi con khổ lắm, nếu mẹ cứ vậy chắc 2 con ly dị thôi mẹ ah” lúc đó bà to tiếng với tui lại:”thôi, thôi, mẹ sợ rồi, từ nay mẹ ko nói gì đến con Thảo nữa, dâu gì mà để bụng sân si ghê ghớm, chồng Bệпʜ ƫậƫ mà ko biết thương, vợ ck người ta cãi nhau ko nằm gần bên đã thấy khó chịu rồi mà ck đau như vậy còn cãi, ko biết nhịn, lỡ chồng có Ɖάпʜ cho bạt tai đi nữa cũng phải ráng mà chịu chứ, thôi thôi, mẹ sợ con quá”

Bà nói như bà bị mù vậy đó, tui mà ko thương con bà mà tui yêu 7 năm sao? Cho con bà ở nhà tui đi làm cho đến lúc đẻ sao? Con bà đau nửa đêm nửa hôm tui phải vác bụng bầu ßόƤ tay chân cho con bà ah? 11h đêm cùng anh ruột của tui đi Kіếм con bà té ngoài cảng container ah? Gần 1 tuần nữa là đẻ, vì lao ra đỡ con trai bà mà tui té dập háng muốn bong nhau non vào bệnh viện bà ko thấy ah?Bà có còn tình người ko hả bà Lệ?

Ko chỉ có tui mà còn cả nhà tui, chị dâu tui bụng bầu vượt mặt cũng phải đã nâng đỡ ßόƤ tay chân cho con trai bà.

Em gái tui sinh năm 95, chưa chồng mà phải phụ cởi quần cho ck tui lau người, xốc nách 1 bên phụ tui đỡ ck vào phòng vệ sinh mỗi khi đau xong a chưa tự ngồi dc. Thậm chí a ngồi ỉa ko nổi, tui phải lấy gối kê lên vai tui đỡ cho a nằm trên vai tui để ỉa nữa kìa. Bà tưởng tượng ra cái cảnh như vậy nó đau thương ntn ko?

Năm ngoái, ba ruột tui đã khóc trông rất tội nghiệp khi tưởng con trai bà ko qua khỏi, Ɖіệп thoại từng hồi cho nhà bà, anh họ tui đang ở nhà vợ mới cưới phải cùng vợ chạy vào nhà tui, điều xe cấp cứu ở cơ quan ko dc, phải gọi nhiều ng mới tìm dc 1 chiếc xe cấp cứu chuyển viện vào đêm 30 tết. Nếu đi xe đò thì tìm dễ, còn đằng này chúng tui còn dự tính, nếu a lên cơn nữa thì xe có băng ca mới dễ cho người ngồi ôm xoa ßόƤ và con trai bà có thể ko bị đau rớt xuống sàn.

Năm ngoái cả nhà tui ko có tết. Lúc ôm con trai bà toàn Mӓц me tui đã chạy khắp xóm tìm sdt taxi, tui mới đẻ xong 4 tháng phải ôm bụng chạy đi nhờ người, TỬ CUNG tui lúc đó còn THÒNG đó bà ạ!!!

Đối xử với con bà cỡ đó bà còn bảo ko thương? Bà còn nói nếu lỡ có ck bị TÁT tai cũng phải chịu. Tui sinh ra để con bà Ɖάпʜ hả? Sao bà có suy nghĩ đó. Còn con bà Bệпʜ ƫậƫ ko giúp gì được nhiều cho tui, con gái bà thì ĐANH ĐÁ, RANH MA bà bảo tui phải NHỊN. Tui buồn thì bà nói con trai bà, quở trách tui. Vậy tui phải sống thế nào đây hả? Ɖịа пɡụс chớ còn gì nữa.

BÀ CÓ THẤU ĐƯỢC CÁI CẢNH ĐÓ KO? Rồi bà có hiểu dc nỗi lòng của ba mẹ ruột của tui ko? Họ cũng là con người bà ạ!!! Mấy người chỉ biết cho người nhà của mấy người thôi.

Bà nói những lời đó ra thì dạng người như bà coi như vứt. Vì bà tưởng bà ngon hơn ai, con bà là bạch mã hoàng tử? nhà bà giàu, cưới tui nhiều của lắm sao? mà bà chà đạp, nói lời như vậy? Bà là mẹ có con bị như vậy, gặp 1 người như tui yêu thương hết lòng ko đòi hỏi gì mà bà còn ko biết để con trai mình hp. Bà hết nói cái này đến nói cái kia. Con bà lên cơn nhiều là cũng phần do bà.

Nhiều người hỏi tui là: “ủa, chớ con bả như vậy bả ko biết ha? Gặp mày yêu thương là vui rồi sao bả còn như vậy nữa”??? Tui bảo, nhà đó là vậy, con cái của họ là nhất, còn lại ko là cái quần què, nghĩa lý gì với cái nhà đó hết.

Con người như bà tui nói nhiều cũng chẳng hiểu được. Con bà bà quý, con người ta bà coi rẻ mạt. Đặt trường hợp con gái bà như vậy bà có xót ko? Bà cũng có con gái đó, một đời bà làm dâu bà cũng đã khổ sở rồi đó sao bà ko thấu hiểu???

Có những chuyện đến nay bà còn chưa biết về con của bà nữa vì tui ko có cơ hội nói cho bà biết. Bà lúc nào cũng hứ, xóe, khi nói chuyện với tui thì làm sao bà hiểu dc tất tần tật nhiều chuyện bên trong nữa.

HỎI THỬ BAO NHIÊU BẤT CÔNG, NHÀ BÀ SỐNG KHỐN NẠN NHƯ VẬY BẢO SAO TUI KO XÙ LÔNG ĐÁP TRẢ? CON GIUN XÉO LẮM CŨNG QUẰN. Sao chấp nhận nhịn mãi bao sự tình cay đắng như vậy.

Tôi chọn ly hôn vì sức ép ko chịu dc nữa. Tôi ko thể phục tùng chịu đựng sự vô lý như vậy. Chồng thì ko thấu hiểu, vô tâm, bênh ba mẹ dù biết ba mẹ mình sai, bắt tôi nhịn nhục em ck. Tôi mới đẻ dậy bị nhiễm trùng, trường hợp sinh con của tôi là rau bám màng, rất hiếm gặp ở sản phụ, tỷ lệ 1/2.500 người. Lúc đẻ nhịp ƫім ƫʜаі nhi rớt xuống còn 40 nhịp/phút. Tôi ra Mӓц nhiều trên bàn đẻ,… bao nhiêu thứ. May mắn còn sống nhưng cả nhà bà có đoái hoài gì đến đâu. Đẻ xong khóc hoài, con 4 tháng tôi ɱấƫ sữa, 5 tháng tôi viết đơn ly dị lần 1 nhưng ko nộp, con 9 tháng tôi ly dị thực sự, hôn nhân tôi tan vỡ. Tình yêu 7 năm kết thúc… tôi khóc hết nước mắt, về nhà mẹ đẻ ôm con dại, tôi ko quên dc những ký ức đau thương đó. T HẬN!!!

Rất nhiều người an ủi và mong muốn bạn này hạnh phúc sau khi chia tay

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần