CĐM tìm ra kẻ biến thái đâm ngã cô gái trẻ rồi giở trò sàm sỡ

CĐM tìm ra kẻ biến thái đâm ngã cô gái trẻ rồi giở trò sàm sỡ

08/04/2019 08:25
Mèo Moon

Ít giờ sau khi sự việc gã biến thái đâm ngã cô gái trẻ rồi giở trò sàm sỡ được đăng tải lên MXH, CĐM đã tìm ra danh tính của gã hủ bại.

Những ngày vừa qua, liên tiếp các vụ kẻ biến thái sàm sỡ trẻ nhỏ và phụ nữ được dân mạng đăng tải lên MXH. Mới đây nhất, nickname T.D đã chia sẻ tình huống bị tên biến thái với thủ đoạn tinh vi để chạm vào chỗ kín của cô.

Cụ thể, nickname T.D cho biết rằng khi mình đang di chuyển trên đoạn đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, cô bị 1 thanh niên đi xe Air Blade đen cố tình đâm ngã, gây xước hết chân. Điểm điểm câu chuyện không dừng lại ở đó, sau vụ va chạm, thanh niên trên ra đỡ và và thấy nạn nhân mặc váy, hắn thò tay vào trong sờ soạng vùng kín của nạn nhân.

Sự việc chỉ kết thúc khi nạn nhân cởi khẩu trang và nhổ máu cùng chiếc răng bị gẫy ra ngoài thì gã biến thái trên đường mới rời đi. Hắn vội vàng phóng mất mà không để lại một lời xin lỗi nào.

Cuối bài đăng, nickname T.D nhắn nhủ các cô gái trẻ ra đường nên chú ý hơn vì những tên biến thái ẩn mình khắp nơi. Không chỉ có những nơi kín đáo như thang máy mà chúng còn ở cả ngoài đường với những thủ đoạn tinh vi và xảo trá hơn.

Đứng trước sự việc tên biến thái sàm sỡ trên, đa phần dân mạng đều bất ngờ với hành động của tên yêu râu xanh này. Nhiều cô gái còn tỏ ra hoang mang.

Bên cạnh việc đưa ra những lời bình luận chỉ trích, dân mạng cũng đã cất công đi tìm cho ra danh tính của kẻ biến thái cố tình tạo ra vụ tai nạn giao thông để có cơ hội sàm sỡ cô gái. Những bức ảnh chụp lại biển số xe của hắn đã được đăng tải khắp nơi để CĐM nhận diện.

Không mất quá nhiều thời gian, CĐM đã tìm ra danh tính của kẻ biến thái gây ra sự việc phẫn nộ trên đoạn đường Nguyễn Trãi – Hà Đông. Theo đó, tên này có tên là Trịnh Linh hiện là nhân viên tại Ngân hàng Viettin Bank chi nhánh tại Hà Đông.

Sau khi sự việc diễn ra, kẻ sàm sỡ đã nhanh tay khóa tài khoản cá nhân của mình để tránh những lời chỉ trích từ CĐM.

Cũng theo nạn nhân T.D chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên Trịnh Linh có hành động biến thái. Trước đó, đã có 3 nạn nhân khác chung số phận với cô nàng này.

Bức ảnh cuối cùng dân mạng thu thập được trên trang cá nhân của kẻ biến thái tên Trịnh Linh trước khi khóa trang cá nhân Facebook.

Nữ sinh bị kẻ ‘biến thái’ theo dõi và giở trò sàm sỡ khi về xóm trọ – Nguồn: @youtube

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần