Ch.á’y trường mầm non t.ư thục, người dân tr.èo tầng 4 giải cứ’u nhiều học sinh

Ch.á’y trường mầm non t.ư thục, người dân tr.èo tầng 4 giải cứ’u nhiều học sinh

13/05/2019 17:19
Long Nhất

Đ.ám ch.á.y x.ảy ra kèm khói b.ốc lên khiến nhiều người h.o.ả.ng lo.ạ.n, các cháu bé được chuyển lên tầng 3, tầng 4 rồi đưa ra ngoài theo đường ban c.ô.ng, thoá’t sang mái tôn nhà bên cạnh.

Nhiều người tham gia “giải cứ’u” các cháu bé khỏi đ.ám ch.á.y (Ảnh: C.ắt từ clip).

Khoảng 10h20 ngày 13/5, l.ử.a bất ngờ b.ù.ng ph.át tại Trường Mầm non tư nhân G’ấu Trúc, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Nhiều người dân xung quanh phát hiện vụ việc đã vội thông báo cảnh s.á.t PCCC và s.ơ tá’n các cháu nhỏ.

Đ.á.m ch.á.y cùng kh.ói b.ốc lên khiến các cô và trò vô cùng người ho.ả.n.g l.o.ạn. Các cô giáo đã đưa các cháu nhỏ từ tầng 2 lên tầng 3, tầng 4 để tr.á.nh khó’i. Sau đó nhiều phụ huynh và người dân đã bắ’c thang giải cứ’u các cháu theo đường ban c.ô.ng, thoá’t sang mái tôn nhà bên cạnh.

Liên quan tới sự việc, trao đổi với PV, chỉ huy đội PCCC và CNCH – Công an quận Hà Đông cho biết, khi đơn vị đến hiện trường, đ.á.m ch.á.y đã được người dân kh.ống ch.ế.

Sự cố không g.â.y th.i.ệ.t h.ạ.i về người, các cháu nhỏ được gi.ải cứ.u an toàn, còn th.i.ệ.t h.ạ.i t.ài s.ản chưa được thống kê.

“Chúng tôi không nắm rõ con số chí’nh x.á.c thời điểm ch.á.y có bao nhiêu học sinh và giáo viên bên trong, hiện chúng tôi đang phối hợp với c.ô.ng an khu vực kh.ám nghiệm hiện trường”, vị chỉ huy nói.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần