Cha ngồi bần thần trước cửa nhà ngày tiễn con theo chồng: ‘Con gái nuôi bao nhiêu năm đùng 1 cái bị đón đi’

Cha ngồi bần thần trước cửa nhà ngày tiễn con theo chồng: ‘Con gái nuôi bao nhiêu năm đùng 1 cái bị đón đi’

24/03/2019 21:14
Mèo Moon

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông lặng lẽ ngồi nhìn xa xăm theo đoàn rước dâu trong ngày con gái đi lấy chồng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nhanh chóng bày tỏ đồng cảm với tâm trạng của ông bố khi con gái theo chồng.

“Đây là chú ruột của chồng tao, có hai đứa con 1 thằng đi nước ngoài năm rưỡi nữa mới về. 1 đứa mới đi lấy chồng được mấy hôm rồi. Hôm nó đi lấy chồng ông khóc như mưa, đi ra đi vào hơi tí là lấy tay lau nước mắt nhìn đến là thương. Hôm cưới xong thím tao kể, hôm cưới con gái chú tao tay cầm giày, chân đi tất vừa khóc vừa hỏi vợ: “Tất của tôi đâu?” làm ai cũng buồn cười.

Hôm đấy tao bận hộ nó nhiều việc chứ không tao quay cho chúng mày quả video ông khóc nhìn vừa thương vừa buồn cười. “Con gái nuôi bao nhiêu năm đùng 1 cái bị đón đi”. Đi lấy chồng cảm giác vừa vui vừa buồn.

Chúng mày phát biểu cảm giác sau khi đi lấy chồng đi. Tao trước nhá tao lấy chồng xa nhớ nhà nhớ bố mẹ”, tài khoản N.T.N chia sẻ trên group Không sợ chó.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn Thảo Ngọc – người đăng tải những hình ảnh trên cho biết, “Người đàn ông trong hình ảnh trên là chú ruột của chồng mình. Đám cưới của đứa em diễn ra hôm 16/3 ở Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên”.

Thảo Ngọc cũng chia sẻ thêm, “bình thường chú mình sống rất tình cảm. Trước hôm con gái đi lấy chồng chú cũng đã buồn rồi khóc rồi. Nhưng đến hôm cưới xong chú vẫn nằm khóc vì nhớ con gái”.

“Dù cô con gái lấy chồng gần nhà nhưng có lẽ chú vẫn buồn khi con gái đi làm dâu nhà người ta. Hôm rước dâu chú cũng ở trong nhà không ra tiễn con gái vì sợ không cầm được nước mắt khi xa con”, Ngọc Thảo cho hay.

Bên cạnh đó, Thảo cũng cho biết sau khi đoàn đưa dâu rời đi, bố cô dâu cứ ngồi bần thần ngoài cửa nhìn xa xăm với gương mặt buồn rầu như vậy, có lẽ vì nhớ con gái.

Có lẽ ngày con gái đi lấy chồng là ngày hạnh phúc nhất, nhưng cũng khiến các bậc làm cha làm mẹ hụt hẫng, buồn nao lòng khi phải xa con, đặc biệt là những ông bố.

Không hụt hẫng sao được khi bao năm ẵm bồng chăm bẵm, lo từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy dỗ cẩn thận, cho ăn học đàng hoàng, một ngày kia con gái sang làm con nhà khác, dẫu ở gần cũng vẫn cách xa.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận