Chân dung ca’n bộ Công an Đỗ Anh Thư, người nói: “Nếu con mình bị d.â-m ô, đặc biệt là quan chức không nên k.i.ện”

Chân dung ca’n bộ Công an Đỗ Anh Thư, người nói: “Nếu con mình bị d.â-m ô, đặc biệt là quan chức không nên k.i.ện”

08/04/2019 10:32
Mèo Moon

Cô này là Đỗ Anh Thư sinh năm 1987, quê gốc Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh là cháu nội nhạc sĩ Đỗ Xuân Oanh, là cháu gọi bằng bác của thiếu tướng, PGS – TS Đỗ Lê Châu, sinh ngày 30/6/1956, mất ngày 27/01/2016 – Giám đốc Học viện B43 – Tổng cục V – Bộ Công an. Có facebook là Đỗ Thư hiện làm cán bộ của tổng cục hậu cần bộ c.ô.ng an. Trú tại 22A ngõ 72 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 62963624.

Có được nền tảng gia đình tốt, Thư lớn lên ở Mỹ, tiếng Anh, tiếng Pháp giỏi nhưng tiếc thay Thư học nhiều mà không nhớ được những điều căn cốt của nền giáo dục tiên tiến là phải luôn khẳng định quyền con người, luôn đấu tranh với cái xấu để xã hội tiến bộ. Thư viết stt cổ vũ cách ứng xử thoả hiệp với kẻ t.ấn c.ôn.g t.ì.n.h d.ụ.c với cháu bé trong thang máy và rất nhiều người ủng hộ stt này.

“Nếu con m.ì.nh bị d.â.m ô, đặc biệt là một quan chức cao cấp m.ì.nh cũng không k.i.ệ.n” – đó là câu nói của một cô gái tên Đỗ Anh Thư hiện là cán bộ của Tổng cục Hậu cần Bộ Công An. Thật không ai ngờ, câu nói đó thoát ra từ miệng của một cô gái với lứa tuổi còn rất trẻ.

Đỗ Anh Thư nổi tiếng bởi ngón nghề “Tự làm mỹ phẩm” rồi dùng quyền lực của Bố đẻ đi len lỏi bán cho ngành c.ô.ng an trong cả nước. Năm 2009 Anh Thư và Nguyễn Thu Giang (1989) thành lập c.ô.ng ty TNHH Thực Mỹ Phẩm có tên Grandpa’s Garden

Năm 2009 Anh Thư và Nguyễn Thu Giang (1989) thành lập c.ô.ng ty TNHH Thực Mỹ Phẩm có tên Grandpa’s Garden Năm 2013, Anh Thư và Thu Giang viết sách “Tự làm Mỹ phẩm” dịch ra các thứ tiếng Anh, Hàn, Thái bán trên Amazon và Hàn quốc. Đây là bài viết của Thư về ông nội của m.ì.nh lammypham.vn/pages/nhac-si-do-xuan-oanh

Khi mới đọc, tôi tự hỏi “đồng chí này là con đồng chí nào” mà nói có vẻ ngu có truyền thống thế nhỉ? Thư quá tự tin, không chịu học tập pha’t triển trí tuệ. Đấy là một đặc tính chung của những kẻ sinh ra trong nhung lụa nhưng không được dạy một nền tảng văn hoá. Vì tự tin, lại được tung hô nên Thư đã tưởng m.ì.nh giỏi thật, mỗi lời m.ì.nh nói ra là vàng ngọc thật nên Thư cứ hồn nhiên… ngu tiếp và nói tiếp.

Điều này giải thích tại sao thỉnh thoảng chúng ta lại được nghe những lời pha’t biểu ngô nghê của quan chức. Cái hệ thống này không chọn được người giỏi làm lãnh đạo bởi sự nâng đỡ nhau.

Các bạn hiểu cho, tôi không sung sướng hả hê gì khi mắng một cá nhân, khi có được thông tin này, tôi chỉ thấy buồn bởi những kẻ này có vị trí trong xã hội và làm ngu người khác. Chúng nâng đỡ nhau để một lúc nào đấy những kẻ như Thư có địa vị và những lời nói ngu xuẩn sẽ khiến những người trẻ bị hỏng.

Chị em quan tâm tới làn da là tốt, nhưng đừng quên quan tâm tới sự pha’t triển của não m.ì.nh nhé.
Khi không có não mà chỉ dựa hơi vào bộ máy thì một lúc nào đấy, sự nghiệp sẽ đổ sập tan tành bởi mấy câu pha’t biểu ngu ngốc. Việc lên án những kẻ như Thư là cần thiết để xã hội này thay đổi. Để lớp trẻ không bị t.h.ố.i r.ữ.a như Thư.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần