Chiếc váy kỳ quặc, gây tranh cãi của Văn Mai Hương

Chiếc váy kỳ quặc, gây tranh cãi của Văn Mai Hương

19/07/2016 09:40
Lê Dũng

NTK Võ Công Khanh và stylist Hoàng Ku đã có những chia sẻ về bộ trang phục bị chê bai của Văn Mai Hương.

Chiec vay ky quac, gay tranh cai cua Van Mai Huong - Anh 1

Chiếc váy kỳ quặc, gây tranh cãi của Văn Mai Hương

Tối 17/07, Văn Mai Hương lựa chọn chiếc váy họa tiết 3D của NTK Công Khanh để mặc khi làm giám khảo chung kết “Vietnam Idol Kids”.

Sau khi chương trình kết thúc, ngoài những lời khen về gu ăn vận phong cách, cá tính, Văn Mai Hương cũng nhận được không ít những bình luận trái chiều từ phía công chúng.

Trên mạng xã hội, một vài khán giả đã chia sẻ hình ảnh của Văn Mai Hương và cho rằng bộ trang phục mà ca sĩ “Nếu như anh đến” mặc là không hợp mốt và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nhận xét, Văn Mai Hương đang “bị hại” khi nhận được sự tư vấn không phù hợp.

Chiec vay ky quac, gay tranh cai cua Van Mai Huong - Anh 2

Qua tìm hiểu được biết, bộ trang phục gây tranh cãi của Văn Mai Hương là thiết kế mới của NTK Võ Công Khanh. Trước khi tham gia đêm chung kết “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương đã nhận được sự tư vấn từ phía stylist Hoàng Ku .

Liên hệ với NTK Võ Công Khanh, anh cho biết: “Văn Mai Hương không phải lần đầu mặc thiết kế của tôi mà tôi luôn biết khách hàng của mình cần gì và muốn gì.

Tại chung kết “Vietnam Idol Kids” chúng tôi muốn tạo ra cho cô ấy 1 chiếc váy thật đặc biệt với những gam màu ngọt ngào, nổi bật trên 1 cấu trúc hình khối lấy cảm hứng từ những hình ảnh tranh lập thể của danh họa Picasso.

Những bố cục hình học được xếp đặt có chủ đích nhằm tạo hiệu quả thị giác trên sự đối nghịch giữa các màu sắc giúp nhân vật của tôi trở nên thú vị và thon gọn hơn.

Chiec vay ky quac, gay tranh cai cua Van Mai Huong - Anh 3

Tất cả được tạo nên từ một cấu trúc 3D trên form dáng đặc biệt phá bỏ những quy tắc rập cắt may thông dụng trên nền vải sequin print được phối cùng da và lưới.

Với bản thân tôi nói riêng và ngành nghệ thuật (thời trang) nói chung ,điều quan trọng nhất là phải luôn tạo ra được cái mới và người nghệ sĩ chính là những người đầu tiên hưởng ứng điều đó, họ phải biết cách làm mới mình và đi trước những trào lưu.

Tôi thấy Văn Mai Hương hoàn toàn đặc biệt trong thiết kế này. Cô ấy đã biết cách “lột xác” và trải nghiệm những cái mới.

Văn Mai Hương không phải là một hoa hậu nên không cần mặc một chiếc đầm màu hồng phấn suốt quanh năm. Bạn nên biết rằng tôi được học để tạo ra sự thú vị chứ không phải những thứ dễ đáng yêu”.

Liên hệ với Hoàng Ku, stylist được mệnh danh là “phù thủy” của làng thời trang Việt Nam, anh tiết lộ rằng: “Ngồi trên ghế nóng của “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương muốn hình ảnh của mình trở nên đa dạng và màu sắc hơn.

Đấy cũng chính là lý do Hương chọn nhiều stylist khác nhau trong suốt chương trình để giúp Văn Mai Hương có những bộ trang phục khác nhau với phong cách biến hóa.

Trước đêm chung kết, Hoàng có lựa chọn cho Văn Mai Hương vài bộ trang phục khác, nhưng Hương không ưng ý vì cảm thấy quá “an toàn”, Hương muốn một bộ trang phục ấn tượng và phá cách hơn.

Chiec vay ky quac, gay tranh cai cua Van Mai Huong - Anh 4

Cuối cùng, Hương đã mời NTK Võ Công Khanh thiết kế riêng một bộ trang phục cho đêm chung kết, cả 3 anh em đã cùng bàn bạc và đưa ra một mẫu phác thảo giúp Hương có hình ảnh mới mẻ và ấn tượng.

Hoàng cũng giúp Hương chọn layout makeup và tóc, cũng như phụ kiện để phù hợp với trang phục của NTK Võ Công Khanh.

Trang phục của anh Khanh luôn có những đường cắt đặc biệt, cách phối màu “không giống ai” và cũng chính vì sự đặc biệt đó tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, mà nghệ thuật thì không giành cho số đông.

Đây là thiết kế riêng giành cho Văn Mai Hương, vì vậy, Văn Mai Hương sẽ là người thể hiện tốt nhất tinh thần của trang phục chứ không phải một ai khác.

Và quan trọng nhất, Hương hoàn toàn hài lòng và tự tin khi mặc trang phục của anh Khanh”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần