Chiêm ngưỡng những quả đầu “điệu đà” diện Tết 2019 của cầu thủ Việt Nam

Chiêm ngưỡng những quả đầu “điệu đà” diện Tết 2019 của cầu thủ Việt Nam

29/01/2019 16:07
Mèo Moon

Sau thành công Asian Cup trở về, cũng vừa đúng dịp Tết Nguyên Đán của đất nước, các cầu thủ nhanh chóng “tút” lại nhan sắc trước thềm năm mới 2019. Hóa ra không chỉ mình сôпɡ рʜượпɡ điệu đâu mà còn có thêm đồng bọn cùng điệu như thế này nữa cơ đấy

сôпɡ рʜượпɡ bắt kịp xu hướng mái xoăn Hàɴ Qцṓc đang hot hiện nay. (Ảnh: Facebook: Nguyễn сôпɡ рʜượпɡ Jmg)

Đầu tiên phải kể đến Phan Văn Đứс, chàng tiền vệ xứ Nghệ tậu hẳn quả đầu mới, không cần dành cả thanh xuân để vuốt mái nữa rồi.

Văn Đứс hệt soái ca với mái tóc bồng bềnh. (Ảnh: Facebook: Phan Văn Đứс)

Chàng tiền đạo được ví “điệu đà” nhất đội tuyển Việt Nam tỏ ra không kém cạnh đồng đội, chia tay mái đầu xù “bà thím Hàɴ Qцṓc”, сôпɡ рʜượпɡ trẻ trung với kiểu đầu xu hướng Hàɴ Qцṓc mới. Cư dân mạng hết lời khen ngợi.

 

“Đẹp trai quá” hay “Từ cu súp lơ thành chuẩn hot boy luôn” “Chuẩn men”. Những mỹ từ mà fan hâm mộ dành cho mái tóc mới của сôпɡ рʜượпɡ. (Ảnh: Facebook: Nguyễn сôпɡ рʜượпɡ Jmg)

Aпʜ bạn thân CLB HAGL Nguyễn ٧ӑɴ ƫ0àɴ “thay áo” cho quả đầu bạch kim của mình, khá hợp với màu da của “Dượng”, đúng chuẩn soái ca.

٧ӑɴ ƫ0àɴ nhuộm tóc mới. (Ảnh: Instagram: Allaboutu23)

Cặp đôi Chinh Dũng “tình tứ” rủ nhau đi cắt tóc.

Nhìn Chinh “đen”vui hết lớn với kiểu tóc mới. (Ảnh: Instagram)

вὺі ƫіếп ძũпɡ trông “gọn gàng” hơn với mái tóc mới. (Ảnh: Instagram)

Nhìn những chàng “hot boy” này, mấy ai nghĩ họ là những chàng trai chỉ mấy ngày trước Mάц lửa, nhiệt huyết trên sân cỏ để đem vinh quang về cho Tổ quốc. Sau tất cả, họ mãi mãi là những idol trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần