Chồng và 2 con trai có mặt tại nghĩa trang để làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

Chồng và 2 con trai có mặt tại nghĩa trang để làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

07/08/2014 10:08
Lê Dũng

Ngày hôm nay, gia đình, người thân chị Huyền – nạn nhân vụ TMV Cát Tường đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn để làm lễ cầu siêu cho nạn nhân.

Khoảng 8h sáng nay (7/8), chồng, 2 con trai, gia đình nội ngoại và rất đông người thân của nạn nhân vụ TMV Cá Tường từ Hưng Yên lên đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Ngay từ sáng sớm, người thân của chị Huyền đã tới nghĩa trang – nơi chôn cất thi thể của chị để chuẩn bị làm lễ cầu siêu người xấu số.

Lều bạt đã được dựng sẵn.

Anh Huy – chồng chị Huyền có mặt từ rất sớm.

2 con trai của chị Huyền cũng có mặt chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho mẹ.

Mẹ chị Huyền chia sẻ với báo giới.

Khi nghe những người dân ở xã Văn Đức kể lại quá trình vớt xác chị Huyền, các cô bác, chị em họ của chị đều tỏ ra vô cùng đau xót và bức xúc trước tội ác của bác sĩ “đồ tể” Nguyễn Mạnh Tường.

Chị Hường – chị họ của chị Huyền chia sẻ: “Ở dưới quê ai cũng xót xa khi nghe tin em qua đời một cách đau đớn như thế. Khi còn sống, mỗi dịp Tết hay có việc, Huyền vẫn về quê thăm hỏi mọi người. Tôi còn nhớ như in hình dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn của em”.

Cũng vô cùng đau xót khi nghe tin cháu qua đời, người cô của chị Huyền cho biết, người thân dưới quê thường xuyên theo dõi tin tức từ báo đài để nắm bắt được diễn biến vụ việc.

Người thân khóc nức nở trước nấm mồ chị Huyền.

Dường như, họ không thể đứng vững trước mất mát quá lớn này.

Mọi người đang chuẩn bị để làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Chồng chị Huyền sửa sang lại nấm mồ của vợ.

Khoảng hơn 9h, lễ cầu siêu cho chị Huyền đã được tiến hành. Nỗi đau buồn vì mất mẹ hiển hiện rõ trong ánh mắt ngây thơ của các con trai chị Huyền. Hai cháu ngồi lặng lẽ giữa những người lớn trong gia đình để làm lễ cầu siêu cho mẹ.

Bia mộ và di ảnh của chị Huyền.

2 con trai lặng lẽ ngồi cùng gia đình làm lễ cầu siêu cho mẹ.

Gương mặt ngây thơ của con trai út chị Huyền.

Vụ TMV Cát Tường: Xương khớp tử thi không có vết cắt, chặt

Vụ TMV Cát Tường: Xương khớp tử thi không có vết cắt, chặt

Tử thi được phát hiện đang trong tình trạng bị mất phần đầu. Kiểm tra các khớp của nạn nhân xấu số cho thấy không có vết chặt, cắt, trên xương không có thương tích. Trao đổi với phóng viên,...

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần