Chuyện lạ: Những cô gái sở hữu 'thiên nhãn'

Chuyện lạ: Những cô gái sở hữu 'thiên nhãn'

19/08/2014 23:06
Lê Dũng

Hiện nay, khoa học hiện đại đã nhận thức được rằng, trong sọ não của con người có một con mắt. Qua việc giải phẫu não và những nghiên cứu lý luận hiện đại về phôi thai, các nhà khoa học phát hiện: tuyến tùng quả trong đại não là nơi tồn tại con mắt thứ ba thần bí. Thiên nhãn, con mắt thứ ba hay khả năng thấu thị Khả năng thấu thị nhân thể của công năng thiên nhãn thông được liệt vào một trong những công năng đặc dị của con người. Khả năng siêu thường này còn thần diệu gấp nhiều lần so với tia X quang mà các y học gia đã phát minh ra. Hơn nữa từ cổ xưa đã có nhiều ví dụ dẫn chứng, ở thời đại ngày nay cũng có tồn tại một số người có khả năng này.

Trên thực tế, trong giới tu luyện từ trước đến nay đều có giảng về “khai thiên mục”, cũng thừa nhận hiện tượng này thực sự tồn tại. Cho dù điều này được xem là “công năng đặc dị” vẫn chưa hoàn toàn được khoa học hiện đại nhận thức, nhưng công năng đặc dị từ trước tới nay vẫn không ngừng được người ta nghiên cứu tìm hiểu.

Trong Sử Ký “Truyền kỳ về Biển Thước” có ghi chép về năng lực “nhìn thấy màu sắc của ngũ tạng” của Biển Thước. Trong “Thái Bình Thiên Quốc Sử” cũng có ghi chép về công năng đặc dị của Hồng Tú Toàn, công năng này xuất hiện sau khi ông trải qua một cơn đại bệnh trong 40 ngày, phạm vi trị bệnh của ông bao gồm cả những người bị bại liệt và nghễnh ngãng, có thể “Tín diện tức dũ”, những ghi chép này đều cho thấy công năng đặc dị đã tồn tại từ xa xưa.

Hiện nay, khoa học hiện đại cũng đã nhận thức được rằng, trong sọ não của con người có một con mắt. Các khoa học gia thông qua việc giải phẫu não và những nghiên cứu lý luận hiện đại về phôi thai phát hiện, tại tuyến tùng quả trong đại não, là nơi tồn tại con mắt thứ ba thần bí.

Dưới đây là vài dẫn chứng về thiên nhãn thông của một số cô gái. Việc sở hữu công năng đặc dị này cũng không phải là điều quá mới mẻ, tuy nhiên các khoa học gia cũng vẫn chưa có thể giải thích được rõ ràng.

Một cô gái người Nga bị bịt mắt nhưng vẫn có thể nhìn thấy vật thể
Tháng 4 năm nay, truyền thông nước Nga đưa tin về những sự việc thần kỳ của một cô gái có con mắt thứ ba.Tháng 4 năm nay, truyền thông nước Nga đưa tin về những sự việc thần kỳ của một cô gái có con mắt thứ ba.

Một trang web của Nga ngày 2 tháng 4 đưa tin, một nữ học sinh trung học đến từ Siberia có thể nhìn thấy mọi thứ cho dù bị bịt mắt. Gần đây, trong một đoạn video, một bé gái 13 tuổi tên là Dasha Absalyamova đeo cặp kính che mắt cùng với các bạn trong lớp chơi trốn tìm.

Dasha dễ dàng bắt được các bạn cùng lớp của em, và có thể nói được chính xác màu sắc của chiếc cốc nhựa đặt trước mặt. Các phóng viên báo chí và thợ nhiếp ảnh đã đi đến nơi ở của Dasha, một thị trấn nhỏ nằm ở vùng Irkutsk thành phố Osa của Nga, tiến hành phỏng vấn thực tế.

Các phóng viên đã chuẩn bị rất cẩn thận trước đó. Họ đặt trên bàn một số vật dụng cần thiết: kính bịt mắt màu đen, nhiều chiếc cốc nhựa với màu sắc khác nhau và máy tính. Dasha đeo cặp kính che mắt rồi thể hiện khả năng tuyệt vời của cô cho các phóng viên xem.

Cô nói ra màu sắc của những chiếc cốc nhựa, và đọc những tin tức mới nhất của một tờ báo một cách chính xác. Điều khiến các phóng viên ngạc nhiên hơn nữa là, Dasha đeo kính che mắt rồi vẫn có thể sử dụng máy tính để chơi trò chơi bắn súng một cách tự do uyển chuyển. Tất cả những điều thần kỳ này đều đã chứng minh cho các phóng viên thấy rằng, cô bé này quả thực có sở hữu Thiên Nhãn.

(còn tiếp)

Những trường hợp người đẻ ra “động vật” gây rúng động

Những trường hợp người đẻ ra “động vật” gây rúng động

Nhiều trường hợp người đẻ ra "động vật" được báo chí phản ánh trong thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Người phụ nữ đẻ ra… ngựa Vài năm trước, báo giới Nigeria từng xôn xao về vụ một...
Kỳ dị với những bức tranh body panting 3D y như thật

Kỳ dị với những bức tranh body panting 3D y như thật

Không còn lạ lẫm với loại hình nghệ thuật body painting (tranh vẽ trên cơ thể người) bởi sự độc đáo đồng thời mang đầy tính nghệ thuật của chúng.    
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần