Clip: Bắt gặp thanh niên ‘làm chuyện ấy’ với bò giữa cánh đồng

Clip: Bắt gặp thanh niên ‘làm chuyện ấy’ với bò giữa cánh đồng

23/11/2018 20:28
Mèo Moon

Khoảng khắc nam thanh niên không kiềm chế được ha m muố n “làm chuyện ấy” với con bò cái ngay giữa cánh đồng đã bị người khác bắt gặp và quay lại.

Không phải câu chuyện những cặp đôi trẻ dẫn nhau đến quán cafe, trà sữa âu yếm đi quá giới hạn, dân mạng đang chia sẻ rầm rộ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng kjnh hãj khi một nam thanh niên “làm chuyện ấy” với bò cái giữa cánh đồng.

Đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đang có những hành động vô cùng nhạy cảm và bjến tháj đến mức khiến người khác kjnh hãj. Không rõ vì nguyên nhân gì mà thanh niên này hăng say hành sự với một con bò bất chấp bị người khác bắt gặp.

Tưởng cánh đồng vắng vẻ vậy nhưng hành động của nam thanh thiên này đã bị bắt gặp và trở thành chủ đề dậy sóng mạng xã hội.

 

Rất nhiều cư dân mạng đã bình luận dưới đoạn clip, chỉ trích thanh niên bện h hoạ n, thú tính đến con bò cũng không tha. Thật không thể tưởng tượng nổi lại có người qua n h ệ với động vật.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến nhận định có thể thanh niên không được tỉnh táo về tâm lý, một người bình thường không ai có hành động hãi hùng đến vậy.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần