Cô gái Hà Nội tố bị bạn trai U50 dọa tung clip nóng, ép làm nz ; ô lz; ệ suốt 2 năm

Cô gái Hà Nội tố bị bạn trai U50 dọa tung clip nóng, ép làm nz ; ô lz; ệ suốt 2 năm

08/08/2019 15:44
Mèo Moon

Theo nữ bị hại tố cáo, từ năm 2017 đến cuối 2018, ông Đ. đe dọa tung clip ghi lại cảnh riêng tư giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị Q υαɴ ʜ ệ và coi chị như nô lệ nz ; ô lz; ệ. 

Dự kiến buổi sáng nay, chị H. sẽ làm việc với Công an quận Long Biên về việc tố cáo này.

Ngày 8/8, chị L. T. H. (38 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đã gửi cơ quan điều tra đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (44 tuổi) có hành vi ɭàм ɴʜục, dọa tung Cɭıρ để ép chị làm nô lệ nz ; ô lz; ệ trong suốt 2 năm.

Theo đơn trình báo, tháng 6/2015, chị quen ông Đ., do ly hôn chồng đã lâu, lại được ông Đ. quan tâm nên chị nảy sinh tình cảm và nhiều lần Qυαɴ ʜệ c mà không biết ông ta đã quay lại cảnh ân ái.

Đến khoảng thời gian cuối năm 2015, chị tìm hiểu và biết gã đàn ông mình đang Qυαɴ ʜệ đã có vợ nên đề nghị chấm dứt tình cảm.

Kể từ lúc đề nghị ấy, ông Đ. liên tục đe dọa, ép chị tiếp tục duy trì tình cảm.

“Có lần, anh Đ. dùng gạt tàn thủy tinh đáɴʜ vào đầu tôi rồi dọa rạch mặt”, chị H. trình bày trong đơn và cho biết, Đ. dọa nếu không tiếp tục Qυαɴ ʜệ với ông ta thì chỉ còn đường Không qua khỏi.

Cũng theo nữ bị hại, từ năm 2017 đến cuối 2018, ông Đ. đe dọa tung clip ghi lại cảnh riêng tư giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị Qυαɴ ʜệ và coi chị như nô lệ t. ì n h d. ụ c.

Thậm chí ông Đ. còn nhiều lần đe dọa mẹ và con gái chị, đến tận doanh nghiệp chị đang công tác uy hiếp cả lãnh đạo khiến chị H. buộc phải xin nghỉ việc.

Chị cho rằng hành vi của ông Đ. đã χâм ʜạі danh dự, nhân phẩm của mình và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người thân nên đã gửi đơn tố cáo.

Liên quan đến vụ việc này, Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tiếp nhân đơn tố cáo của chị H. để xác minh, làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần