Cô gái từ chối hẹn hò vì 3 tô phở: 'Em thất vọng về đàn ông Việt Nam quá'

Cô gái từ chối hẹn hò vì 3 tô phở: 'Em thất vọng về đàn ông Việt Nam quá'

24/05/2019 10:58
Long Nhất

Những nhận xét của Ngân Kỳ về đàn ông Việt Nam lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Màn đôi co giữa cặp đôi Đức Cảnh và Ngân Kỳ (Hà Nội) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò hiện vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trong khi Đức Cảnh liên tục đăng status nêu ra ý kiến cá nhân về quan điểm về việc ai sẽ trả tiền khi cả hai đi ăn hết 3 bát phở, thì Ngân Kỳ lại lựa chọn im lặng.

Tuy nhiên, trong bài đăng gần nhất của mình (ngày 21/5), Ngân Kỳ vẫn nhận về khá nhiều lời an ủi, động viên. Và ở các bình luận ấy, Ngân Kỳ đều phản hồi và gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm cô.

Cả hai bàn luận xoay quanh việc ai sẽ trả tiền 3 bát phở.

Bài đăng mới nhất của Ngân Kỳ nhận về khá nhiều tương tác so với các bài viết cũ trên trang cá nhân.

‘Em vẫn online bình thường mà, im đâu’; ‘Cảm ơn em nha. Chị sẽ ăn hết 30 bát phở để không phụ lòng em’; ‘Chị thấy ngại quá. Cứ tưởng ít người xem’,… là những phản hồi của Ngân Kỳ gửi đến những bạn bè trên facebook.

Đáng chú ý hơn cả, trong phần bình luận này, Ngân Kỳ chia sẻ ‘Em thất vọng về đàn ông Việt Nam quá’ và khuyên một người bạn của mình rằng; ‘Ở bên Sing mà lấy chồng, đừng về Việt Nam nữa. Không may gặp người như thế này phát điên đấy nàng ơi’.

Phát ngôn đáng chú ý của Ngân Kỳ sao khi chương trình Bạn muốn hẹn hò? được phát sóng.

Ngân Kỳ và lời khuyên gửi đến một người bạn của mình.

Tuy đây chỉ là câu nói vui của cô nàng nhưng một lần nữa nó bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng.

Thanh Đào: “2 người này chẳng ai tốt hơn ai, không phải đàn ông Việt Nam ai cũng như vậy đâu mà vơ đũa cả nắm, thích tiêu tiền của người khác thì sống quá thực dụng, cái này tìm cây ATM chứ ở đó mà muốn tìm người hẹn hò. Có phải hot girl đâu mà bày đặt đòi hỏi”.

Hoàng Hà: “Đừng đánh đồng tất cả, chị cũng xem lại bản thân trước đi rồi nói người khác. Còn anh kia thì do bản tính tự mà ra, chẳng ai giống ai cả chị nhé. Còn chị bảo thất vọng về đàn ông Việt Nam, chị thử qua nước ngoài sống đi rồi chị thấy nhé, họ còn phân định rõ ràng hơn cả người Việt”.

Quan điểm gây tranh cãi của Ngân Kỳ. 

Trước đó, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Ngân Kỳ cũng khiến không ít người tranh luận khi nên quan điểm: ‘Em tiêu tiền rất là tốt đấy’ hay ‘Nhưng chưa cưới mà hẹn hò nhau, thì em vẫn muốn tiêu tiêu của người yêu em’. Đây có lẽ là những phát ngôn châm ngòi cho cuộc tranh cãi nảy lửa trên sóng Bạn muốn hẹn hò? ngày 20/5 vừa qua.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần