cô gái tuyên bố khỏa thân chạy quanh phố khi U23 thắng Iraq bất ngờ lên tiếng

cô gái tuyên bố khỏa thân chạy quanh phố khi U23 thắng Iraq bất ngờ lên tiếng

21/01/2018 13:55
Mèo Moon

Nổi bật nhất không phải bàn thắng từ phía đội tuyển U23 Việt Nam mà là từ lời tuyên bố gây sốc của cô gái. Nick namc có tên N.N khẳng định”.

Nếu Việt Nam thắng Iraq sẽ khỏa thân chạy khắp thành phố”.

Lời chia sẻ từ phía cô gái

Ngay sau dòng chia sẻ được đăng tải vài phút đã được sự chú ý từ rất nhiều người. Đa số họ cười nhạo cô gái và khuyên cô rằng đừng nên nói suôn. Sau khi U23 Việt Nam giành được chiến thắng cộng đồng mạng tìm đến facebook cô gái nhiều hơn để mong cô giữ đúng lời nói và thực hiện hành động.

Có người vào tận facebook của cô chỉ để cười chê và dè bỉu cô đã có phát ngôn “ngu” và khuyên cô đừng nên xem thường cộng đồng mạng.

Đáp lại ý kiến của nhiều người cô gái có dòng trạng thái gây sốc đã lên tiếng, cô mong mọi người hãy quên điều cô vừa nói và sẽ khất sang hè mới thực hiện điều mình đã nói

Cô gái chia sẻ “Hà Nội bây giờ lạnh lắm, cho mình khất đến mùa hè”

Chưa dừng lại ở đó cô gái tiếp tục bị ném đá vì hành động “không giữ lời” của mình với cư dân mạng

Chỉ vài phút sau trận U23 Việt Nam thắng Iraq cộn đồng mạng đẫ tìm ra được danh tinh cô nàng có phát ngôn gây sốc này . Cô gái trẻ có tên là Nguyễn Nhàn hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, Nhàn là sinh viên của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, Nhàn Nguyễn không chỉ thu hút người khác bởi vẻ đáng yêu của mình mà còn thu hút mọi người bởi chính những phát ngôn “gây sốc” của cô.

Trên trang cá nhân riêng của mình Nhàn thường có những chia sẻ thú vị và hài hước trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng nói gì thí nói cái giá cô phải trả khá đắt khi lên mạng xã hội gây sóng với loạt phát ngôn của mình.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang chờ đợi một cô hoàn tất hành động sau lời nói của mình, có người bảo “Lời nói phải đi đôi với hành động” và tất cả mọi người đang chờ đợi hành động “đẹp” từ Nhàn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần