Có gì trong lễ hội ẩm thực lớn nhất sắp tổ chức ở Hà Nội?

Có gì trong lễ hội ẩm thực lớn nhất sắp tổ chức ở Hà Nội?

01/04/2017 09:18
Linh

Lễ hội ẩm thực Quốc tế – Food Fest 2017 không chỉ gói gọn ở đồ ăn thức uống mà còn bao gồm nhiều hoạt động âm nhạc nghệ thuật hoành tráng và sôi động.

Với gần 300 thương hiệu trong nước và quốc tế tham gia, cùng hơn 1.000 món ngon, 200 gian hàng ẩm thực, Food Fest 2017 là lễ hội ẩm thực quốc tế quy mô sánh ngang nhiều nước trong khu vực. Đặc biệt, các cuộc thi nấu ăn và kỷ lục ăn uống sẽ là tâm điểm với sự đồng hành của Ban giám khảo là các đầu bếp nổi tiếng.

Các cuộc thi nấu ăn, kỷ lục ăn uống là tâm điểm của lễ hội ẩm thực.

Các cuộc thi nấu ăn, kỷ lục ăn uống là tâm điểm của lễ hội ẩm thực.

Ngoài ra, các hoạt động vui chơi giải trí đi kèm trở thành một phần không thể thiếu. Lễ hội lần này có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, DJ tài năng và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc trưng từ các khách mời đặc biệt.

Theo Ban tổ chức, ngoài sự góp mặt của các đầu bếp nổi tiếng Việt Nam và thế giới như Jack Lee, Fillipo Morreli, Vũ Văn Thành, còn có các ca sĩ và vũ đoàn nghệ thuật như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Nhật Thủy, Trọng Hiếu, …, DJ Trang Moon, Huy DX và chương trình nghệ thuật IONAH –   chương trình giải trí với ngôn ngữ xiếc kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật.

Các nghệ sĩ dự kiến góp mặt trong lễ hội.

Các nghệ sĩ dự kiến góp mặt trong lễ hội.

Bên lề những hoạt động văn hóa ẩm thực và các chương trình âm nhạc giải trí trong lễ hội, ban tổ chức cũng trang bị cho tất cả gian hàng những máy POS để tiện cho việc giao dịch khi khách hàng đến tham gia. Tất cả giao dịch ăn uống trong khu vực hoàn toàn không sử dụng tiền mặt để tránh sự thất thoát trong khu vực đông người. Với những khách hàng không sử dụng thẻ vẫn sẽ được cung cấp thẻ sử dụng tạm thời để chi tiêu trong thời gian tham gia lễ hội.

Food Fest 2017 sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 7 đến 9/4 tại quảng trường Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Du khách cũng được tặng mã code của trị giá 100.000 đồng (50.000 đồng/chuyến) dành cho hai chuyến GrabCar đi và đến tham dự Food Fest khi thanh toán bằng GrabPay.

Thu Ngân

ch sạn

168

hàng

22

quan

149

?i trí

10

sắm

11

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận