Có thể bạn chưa biết về bàn tay chữ M

Có thể bạn chưa biết về bàn tay chữ M

10/04/2016 10:14
Lê Dũng

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng dối trá bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ.

Có thể bạn chưa biết về bàn tay chữ M

Có thể bạn chưa biết về bàn tay chữ M

Bói chỉ tay là một hình thức có từ xa xưa để đoán biết về số phận và tính cách của một người, dựa trên hình dáng chỉ tay của người đó. Đôi khi, những đường chỉ tay này giao nhau tạo nên những hình thù hay chữ cái.

Một trong những chữ cái tạo thành bởi chỉ tay khiến rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa chính là chữ M.

Theo trang Healthyworldhouse.com, những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng đùa cợt, đừng dối trá với họ, bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ.

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống và những triển vọng to lớn.

Theo quan niệm dân gian, mọi nhà tiên tri đều có chỉ tay hình chữ M. Nếu bạn cũng tìm thấy một chữ M trong lòng bàn tay mình thì hãy tự tin hơn vào bản thân, vì bạn thực sự rất đặc biệt.

Lại thêm một hiện tượng kỳ lạ: “Ngôi mộ bốc khói”

Lại thêm một hiện tượng kỳ lạ: “Ngôi mộ bốc khói”

Trong khi nguyên nhân chính xác của hiện tượng kỳ lạ: “mặt đất phát nổ” tại khu vực đường Bình Lợi - phường 13 – quận Bình Thạnh, vẫn còn đang được các nhà khoa học của TP. HCM khẩn trương xác định, thì cũng tại địa bàn quận...
Bác sĩ Nhật chỉ cách “bóp nhỏ” vòng eo chỉ sau 3 ngày

Bác sĩ Nhật chỉ cách “bóp nhỏ” vòng eo chỉ sau 3 ngày

Phương pháp “đi bộ 3 ngày” của bác sĩ Nhật Masashi Kawamura đã giúp bóp nhỏ lại không ít “bụng bia” của nhiều người. Mới đây, một bác sĩ Nhật tên là Masashi Kawamura đã đưa ra “phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ” để nhanh...
Một nữ phóng viên bị đe dọa “đi mua quan tài ngay”

Một nữ phóng viên bị đe dọa “đi mua quan tài ngay”

21h ngày 7/4, chị Nguyễn Thị Thu Trang, phóng viên Báo Phụ nữ TP HCM, người có nhiều bài điều tra chống tiêu cực đình đám, liên tục nhận được điện thoại đe dọa "giết cả nhà". Trao đổi với PV Báo điện tử Trí Thức Trẻ, nhà báo...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần