CSGT truy đuổi 2 tên cướp như phim hành động

CSGT truy đuổi 2 tên cướp như phim hành động

07/04/2014 17:02
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau khi cướp được chiếc Iphone 5s nhưng không mở được mật khẩu, 2 đối tượng quay sang tống tiền thì bị người dân và CSGT truy đuổi tóm gọn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 6/4, tại ngã tư Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Thượng tá Nguyễn Đức Chung – Đội trưởng Đội CSGT số 5 cho biết, vào thời điểm trên một tổ công tác của Đội CSGT số 5 (Công an TP Hà Nội) do Trung tá Doãn Huy Hạnh tổ trưởng, làm nhiệm vụ phân làn giao thông tại ngã tư Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, nghe tiếng tri hô của người dân đang truy đuổi hai đối tượng nam giới vì có hành vi cướp giật.

Các chiến sỹ CSGT đã truy đuổi tóm gọn hai đối tượng trên. Nhiều người dân bức xúc đã dùng dây trói chân tay hai tên cướp, một số thanh niên khác hung hăng lao vào đấm đá túi bụi hai tên tội phạm. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự tăng cường thêm 2 chiến sỹ CSGT từ tổ khác của đội, cũng đang làm nhiệm vụ gần đó đến can ngăn và khống chế đối tượng.

Qua xác minh ban đầu, danh tính hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Chiến Thắng (SN1994) và Nguyễn Văn Bắc (SN 1996). Cả 2 cùng quê ở Kim Lan – Gia Lâm – Hà Nội.

Hai tên cướp bị bắt ngay tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Hai tên cướp bị bắt ngay tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm. (Hình do độc giả cung cấp)

Người dân bức xúc trói tay tên cướp.

Người dân bức xúc trói tay tên cướp.

Một trong hai tên cướp vẫn bình thản trước đám đông.

Một trong hai tên cướp vẫn bình thản trước đám đông.

Theo trình bày của bị hại Nguyễn Văn Quý (SN 1992), quê Văn Giang, Hưng Yên thì 2 nam thanh niên vào cửa hàng nhà anh, thấy điện thoại iphone 5s sơ hở nên đã cài mật khẩu. Sau đó, 2 đối tượng gọi điện thoại yêu cầu anh Quý phải đưa 2,5 triệu để chúng mở khóa cho.

Thỏa thuận xong, 2 đối tượng hẹn anh Quý đến ngã tư hồ Nông nghiệp 1 thị trấn Trâu Quỳ, sau đó lại thay đổi địa điểm rồi hẹn anh Quý ở ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm. Tại đây, nạn nhân đưa tiền nhưng hai đối tượng vẫn có ý định bỏ chạy, anh Quý truy hô nên được người dân và lực lượng CSGT tóm gọn.

Vụ việc sau đó được bàn giao cho Công an Thị trấn Trâu Quỳ tiếp tục làm rõ.

PV

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận