Dân mạɴġ ngã ngửa trước sự thật về tình ông cháu thắm thiết đang gây bão

Dân mạɴġ ngã ngửa trước sự thật về tình ông cháu thắm thiết đang gây bão

03/01/2019 14:58
Mèo Moon

Hình ảnh thân thiết của nam thanh niên điển trai và ông cụ tóc bạc trắng gây xôn xao mạɴġ xã hội.

Những cặp đôi “đũa lệch” luôn là đề tài được dư luận chú ý. Bên cạnh quan điểm về tình yêu vượt qua mọi rào cản từ ngoại hình đến tuổi tác thì cũng có không ít cặp đôi chênh lệch tuổi tác bị chỉ trích. Những ngày gần đây, hình ảnh пóпġ của một nam thanh niên ƫʜân mậƫ cùng ông cụ lớn tuổi gây xôn xao trong cộng đồng mạɴġ.

Mối quαɴ ʜệ của cặp đôi ông cháu này khiến nhiều người tò mò.

Nếu chỉ nhìn bức ảnh đầu tiên, ai cũng nghĩ họ là hai ông cháu, người thân với nhau. Tuy nhiên, bức ảnh bên dưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chàng trai đăng tải bức hình lên mạɴġ xã hội với dòng trạng thái mùi mẫn khiến người xem ngỡ rằng họ là một cặp tình nhân.

Thanh niên điển trai được ông cụ ôm ấρ ƫʜân mậƫ trong trạng thái không mảnh vải khiến nhiều người nghĩ rằng họ là một cặp tình nhân.

Cặp đôi gây tranh cãi không chỉ bởi ngoại hình không cân xứng mà tuổi tác dường như cũng chênh lệch rất lớn. Trong khi chàng trai trẻ có gương mặt thư sinh, điển trai, khoảng ngoài 20 tuổi thì người tình của anh lại là một bô lão với gương mặt nhăn nheo, đầu 2 thứ tóc.

Cả hai đã có khoảnh khắc gây šốς trong tình trạng không mảnh vải che thân, tự nhiên trao cho nhau những cử chỉ ƫʜân mậƫ bên trong căn phòng.

Cũng có người không khỏi băn khoăn, liệu rằng nam thanh niên và ông cụ kia phải chăng là người thân ruột thịt hay chàng trai vì vật chất mà chạy theo chiều chuộng tình già. Mặc dù gây xôn xao như vậy nhưng thông tin về cặp đôi này hiện vẫn là một ẩn số.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần