Đang phỏng vấn bị phóng viên Hàn “lén tác nghiệp”, thầy Park phản ứng cực gắt làm đối phương câm nín

Đang phỏng vấn bị phóng viên Hàn “lén tác nghiệp”, thầy Park phản ứng cực gắt làm đối phương câm nín

30/08/2018 14:37
Mèo Moon

Đang trả lời phỏng vấn rất nghiêm túc thì phát hiện phóng viên của báo chí Hàn Quốc, huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo khiến nhiều người xung quanh giật mình vì phản ứng bất ngờ của mình.

Ngày hôm qua, dù nhận kết quả thua cuộc tại trận bán kết với đội tuyển Hàn Quốc, đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn nhận được những niềm tin tưởng, tự hào từ cổ động viên Việt Nam. Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park cùng ban huấn luyện đã có những chia sẻ nhanh với báo chí rằng: “Dù thua trận này, nhưng Olympic Việt Nam đã nỗ lực hết mình, cố gắng chơi tốt nhất có thể trước Olympic Hàn Quốc. Theo quan điểm của tôi, việc thua Olympic Hàn Quốc trong thế trận như hôm nay là điều có thể chấp nhận được”.

vov_2_rhqf

HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo nhanh sau trận đấu gặp Hàn Quốc

Đáp lại tình cảm và sự mong chờ của người hâm mộ, sáng nay HLV Park Hang Seo cũng đã có những trải lòng nhiều hơn với báo chí Việt Nam trước trận tranh Huy chương đồng sắp tới.

Trong phần trả lời những câu hỏi của các nhà báo, phóng viên đoàn Việt Nam, HLV Park đã chia sẻ những cảm xúc của mình trước kết quả trận đấu gặp đội tuyển Hàn Quốc, cũng như giải đáp những câu hỏi của báo chí. Điều đáng nói, khi đang đứng trả lời các câu hỏi từ phóng viên Việt Nam ở khu vực khách sạn mà đoàn Việt Nam ở, thầy Park phát hiện một số phóng viên phía Hàn Quốc cũng tiếp cận khu vực này và “lén tác nghiệp”. Ngay lập tức, HLV Park Hang Seo đã ngừng cuộc nói chuyện, ra hiệu cho trợ lý can thiệp nhắc nhở phóng viên Hàn Quốc không đến gần.

ava hlv park

Phát hiện có phóng viên phía Hàn Quốc, ông đã ngừng nói chuyện

Screenshot_3

Sau đó ra hiệu cho trợ lý đề nghị phóng viên Hàn Quốc không được tác nghiệp trong lúc ông đang trả lời báo chí Việt Nam

Hành động này của HLV Park được lý giải vì ông chỉ muốn chia sẻ những điều này với báo chí Việt Nam, vì có những điều ông nói là bí mật. Ông chia sẻ thêm rằng trong cuộc họp báo nhanh tối qua, vì có cả phóng viên báo chí Hàn Quốc nên ông không thể nói nhiều điều. Đồng thời, ông cũng muốn thông qua báo chí Việt Nam, nhắn gửi đến người hâm mộ lời cảm ơn cũng như lời hứa sẽ cùng các học trò cố gắng chơi tốt nhất có thể trong trận tranh huy chương đồng sắp tới.

Screenshot_1

Ông thẳng thắn trả lời những câu hỏi từ báo chí Việt Nam

Screenshot_7

Không quên gửi lời cảm ơn tới tình cảm của người hâm mộ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo được biết đến là một trong những người thầy dìu dắt bóng đá nam Việt Nam tiến đến những giải đấu đỉnh cao, truyền lửa cho người hâm mộ qua những trận thắng kỳ tích trước các đối thủ lớn. Dù ở giải đấu ASIAD 2018 này, đội tuyển Olympic Việt Nam không thể tham dự trận chung kết, thế nhưng những gì ông làm được cho bóng đá nước nhà, những tâm huyết mà ông gửi gắm luôn chiếm trọn được tình cảm của người hâm mộ.

Clip: Đang trả lời báo chí Việt Nam thì phát hiện phóng viên Hàn Quốc “lén tác nghiệp”, thầy Park có phản ứng cực gắt

Clip:  FB

Hải Linh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần