Danh tính ‘cháu gái’ tung ảnh bện h hoạ n với ông ngoại: Là gay?

Danh tính ‘cháu gái’ tung ảnh bện h hoạ n với ông ngoại: Là gay?

13/11/2018 16:28
Mèo Moon

Ngay sau khi tung ra loạt ảnh nón g gây bão mạn g xã hội, cư dân mạn g đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô “cháu gái” hư hỏng này.

Cách đây ít giờ, loạt ảnh được cho là ghi lại những khoảnh khắc thâ n mậ t đi quá giới hạn của cháu gái và ông ngoại đã gây bão trên nhiều fanpage, group lớn nhỏ. Mặc dù không ai dám chắc mối quan hệ thực sự giữa ông lão râu tóc bạc phơ cùng cô gái đeo khẩu trang kín mít là gì, có thực sự là ông – cháu như thông tin đăng tải nhưng những hình ảnh này vẫn khiến người xem nón g mặt giận dữ.

Ảnh chụp màn hình bài viết đang gây bão mạn g xã hội

Được biết loạt ảnh này đã xuất hiện từ vài tháng trước nhưng bỗng gây sốt trở lại trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó cư dân mạn g cũng nhanh chóng tìm ra cô cháu gái trong loạt ảnh và sự thật còn số c hơn rất nhiều.

Theo đó, người đeo khẩu trang kín mít mặc kệ cho cụ già sờ mó có tên là T.T.T, hiện sinh sống tại TP.HCM. Lần tìm vào FB của người này, cư dân mạn g không khỏi choán g ván g bởi sở thích khoe vùn g kí n một cách bện h hoạ n qua những bộ trang phục xuyên thấu. Cũng chính vì vậy, rất nhiều cư dân mạn g đã tinh ý phát hiện ra điểm bất thường và khẳng định cô “cháu gái” trên thực chất là gay. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến người này không bao giờ để lộ mặt và cởj áo khoe phần trên cơ bắp mà chỉ chăm chăm khoe phần dưới, đặc biệt là môn g

Lần hiếm hoi cô “cháu gái” đối diện với ống kính nhưng vẫn bịt khẩu trang kín mít

Khi nhìn chính diện, thân hình của người này mang rất nhiều điểm đàn ông

Và khi mặc chiếc quần bó sát, điểm đàn ông càng lộ rõ hơn bao giờ hết

Dân mạn g cũng choáng với sở thích bện h hoạ n của cô “cháu gái”

Dân mạn g đều khẳng định chắc nịch đây chính là một nam thanh niên đồng tính

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây bão trên mạn g xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần