Để vợ trên đầu trường sinh bất lão: Không cần nói nhiều, chỉ cần thế này thôi là đủ kh.j.ế.p!

Để vợ trên đầu trường sinh bất lão: Không cần nói nhiều, chỉ cần thế này thôi là đủ kh.j.ế.p!

27/09/2018 12:44
Mèo Moon

Lâu nay trên mạng xã hội vẫn truyền nhau câu nói vui: “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu, để vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Thực ra ở đây chúng ta nên nhận thức rằng “sợ vợ” không phải là “sợ”, mà đó là “yêu vợ”.

Khi đề cập đến hai từ “sợ vợ”, nhiều người đàn ông tỏ vẻ xấu hổ và không thừa nhận. Tuy nhiên, đàn ông cần có cái nhìn rộng hơn về khái niệm “sợ vợ”. Ở một số nước vợ chồng chia sẻ nhau công việc nhà là một điều hết sức bình thường, người vợ đi chợ nấu cơm thì người chồng rửa chén, người vợ tắm giặt cho con thì người chồng lau dọn nhà cửa. Sẽ không quá khi người chồng chia sẻ một phần công việc với người vợ. Người vợ sẽ cảm thấy được yêu thương và sẽ càng toàn tâm toàn ý hơn cho chồng cho con. Đó chính là hạnh phúc nhưng không phải ai cũng hiểu.

Rất nhiều người đàn ông cho rằng đấy là sợ vợ, việc đó thật xấu hổ, không đáng mặt đàn ông. Vậy điều đó có thật sự đáng xấu hổ như họ nghĩ

Mới đây một đoạn clip được đăng tải hôm qua được cư dân mạng quan tâm chia sẻ. Cụ thể clip ghi lại hình ảnh một ông chồng khúm núm lau nhà, rửa chén, gấp quần áo bên cạnh là người vợ đang cầm cây gậy nhìn chằm chằm. Tất nhiên vẫn hai luồng ý kiến nhưng ở đây đa phần là ý kiến không đồng tình với cách làm của người vợ. Họ cho rằng việc làm này khiến hình ảnh của người vợ nói riêng hay phụ nữ nói chung bị bôi xấu.

Tuy nhiên đây là một sản phẩm hài của một kênh truyền hình nước ngoài. Hình ảnh người vợ cầm roi đứng chờ bên cạnh là để giám sát ông chồng nghiện rượu của mình trốn nhà đi chơi. Và việc dọn dẹp tất nhiên là hình phạt rồi :))). Được biết ông chồng không hề thấy khó chịu về việc phải làm việc nhà, hay việc vợ mình đứng canh bên cạnh. Ông chỉ khó chịu vì

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận