Đến Hải Phòng thi bằng lái xe ô tô được “bao đậu”?

Đến Hải Phòng thi bằng lái xe ô tô được “bao đậu”?

15/01/2019 13:07
Mèo Moon

Người dân có nhu cầu chỉ cần đóng 10 triệu đồng là sẽ được “bao đậu” khi thi lấy giấy phép lái xe ô tô.

Ngày 15-1, ông Đoãn Hữu Dũng, phó giám đốc Sở GTVT Gia Lai, cho biết đang thu thập thông tin người dân tỉnh này ra TP Hải Phòng đăng ký học và thi bằng lái xe thời gian ngắn và được “bao đậu”.

Sau khi thu thập thông tin, đơn vị này sẽ có văn bản báo cáo Tổng cục đường bộ (Bộ GTVT) để có biện pháp xử lý theo thẩm quyền.

Người dân huyện Ia Grai còn cho biết thậm chí không cần biết chữ cũng thi lấy được bằng

Trước đó, qua ra soát của Công an huyện Ia Grai đã phát hiện có 91 trường hợp người dân ở các làng Jăng Krái 1, Jăng Blo, Jăng Krái 2, Ếch, Yom, Tung, Nú tham gia học thi giấy phép lái xe ô tô tại một số trung tâm đào tạo lái xe và sάƫ hạch ở các tỉnh, thành. Tuy việc học của người dân không đảm bảo thời gian, nhưng vẫn được cấp bằng đúng quy định. Ví dụ, bằng lái xe ô tô hạng C quy định thời gian học là 6 tháng nhưng người dân chỉ mất 2 tuần để lấy bằng. Trong số này, có đến 38 trường hợp thi sάƫ hạch lái xe ở TP Hải Phòng.

Liên hệ qua điện thoại với một người giới thiệu là nhân viên của 1 trung tâm dạy nghề lái xe tại TP Hải phòng thì được người này quảng bá: “Tôi sẽ lo cho anh tất cả trọn gói, từ lý thuyết, hồ sơ khám sức khỏe, xe học và hỗ trợ phần thi sάƫ hạch kỹ năng lái xe trong hình với giá là 10 triệu đồng; ăn uống, tiền xe đi lại thì anh tự lo. Lý thuyết tôi “bao đậu” 100%. Ở đây thi dễ hơn, cơ chế thi thoáng hơn, nhiều người dân trong đó đến đây thi và đã lấy được bằng”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần