Đến khi giã sự nghiệp, Công Vinh bắt đầu trải lòng về cuộc Ɖіệп thoại “giá 14 tỉ” từ bầu Kiên

Đến khi giã sự nghiệp, Công Vinh bắt đầu trải lòng về cuộc Ɖіệп thoại “giá 14 tỉ” từ bầu Kiên

11/02/2019 18:46
Mèo Moon

Công Vinh trải lòng rằng sau cuộc nói chuyện với bầu Kiên qua Ɖіệп thoại, anh như được gỡ một tảng đá ra khỏi ɴġực mình. Trong cuốn tự truyện “Phút 89”, Công Vinh khẳng định anh từng làm việc với không ít ông bầu trong đời, nhưng với anh, bầu Kiên là ông chủ

tốt nhất mà mình từng gặp.

Vinh kể rằng khi anh còn đang “rối trí” với bầu Hiển (khi hợp đồng của anh với Hà Nội T&T đáo hạo năm 2011) thì Vinh bất ngờ nhận được một cuộc Ɖіệп thoại từ bầu Kiên. Đó là thời điểm mà cách đấy không lâu, bầu Kiên từng cướƤ diễn đàn và thực hiện một cuộc “tổng sỉ vả” VFF giữa đại hội tổng kết của Liên đoàn vào năm 2011.

Nhấc Ɖіệп thoại lên, Công Vinh rất bất ngờ khi bầu Kiên ngỏ lời: “Nếu con về với chú, chú trả con 14 tỷ. Đấy là đặc cách riêng con nhé”.

Vinh liền hỏi lại: “Nhưng con được phép yêu ƫʜὑγ ƫіêп không chú?” Bầu Kiên liền đáp: “Mày muốn yêu ba, bốn ƫʜὑγ ƫіêп cũng được”.

Công Vinh khẳng định rằng bầu Kiên là ông chủ tốt nhất mà anh từng gặp trong đời cầu thủ.

Bầu Kiên còn giải thích thêm qua Ɖіệп thoại rằng ông muốn có Công Vinh từ 3 năm trước nhưng đó là thời điểm không phù hợp. Khi đó Vinh là một ngôi sao sáng, nếu về Hà Nội ACB thì quả là thiệt thòi cho Vinh. Tuy nhiên, khi tiền đạo xứ Nghệ đã hết hợp đồng với Hà Nội T&T, bầu Kiên mới thuyết phục tiền đạo xứ Nghệ bằng một hợp đồng “bom tấn”.

Vinh kể tiếp rằng sau cuộc gọi của bầu Kiên, anh như gỡ được tảng đá ra khỏi ɴġực mình.

Khi đã nhận được lời mời từ phía ông chủ Hà Nội ACB, Vinh gọi Ɖіệп cho bầu Hiển để từ chối lời đề nghị ở lại Hà Nội T&T thêm 3 năm, nhưng gọi mãi, bầu Hiển không bốc máy.

Thế rồi, Vinh phải để lại một tin nhắn với nội dung: “Cháu xin lỗi chú, nhưng cháu không thể ở lại”.

Công Vinh giải thích trong tự truyện rằng “mấu chốt” để anh nhận lời đầu quân cho bầu Kiên không phải là con số 14 tỷ mà nằm ở chiếc chìa khóa mang tên “ƫʜὑγ ƫіêп”.

Vinh cho rằng so giữa 10 tỷ với 14 tỷ dù có sự chênh lệch nhưng ở Hà Nội T&T tiền thưởng cao hơn do đội hình mạnh hơn. Nên tính ra nếu ở lại với bầu Hiển thì con số 10 tỷ cộng với tiền thưởng có khi còn vượt 14 tỷ mà bầu Kiên trả.

Công Vinh cho rằng anh đầu quân về bầu Kiên không phải vì con số 14 tỷ mà là vì được yêu ƫʜὑγ ƫіêп.

Công Vinh thừa nhận rằng đến bây giờ, anh vẫn vô cùng áy náy vì đã làm cho bầu Hiển – một người từng rất yêu thương mình phải buồn và thất vọng. Nhưng ở đời cái gì cũng có cái giá của nó. Vậy nên, anh buộc phải lựa chọn và đến ngày 10/10/2011, Vinh chính thức đầu quân cho bầu Kiên tại Hà Nội ACB.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần