Đi chơi lễ tiện thể... bế trộm chó ở Đà Lạt, cặp đôi trẻ bị dân mạng truy lùng ráo riết

Đi chơi lễ tiện thể... bế trộm chó ở Đà Lạt, cặp đôi trẻ bị dân mạng truy lùng ráo riết

30/04/2019 19:12
Mèo Moon

Mặc dù lúc đó trong quán rất đông khách nhưng cặp đôi trẻ vẫn ‘liều mình’ trộm mất chú chó Corgi mới chỉ 25 ngày tuổi.

Với nhiều người, chó không đơn giản chỉ là một loài động vật canh giữ nhà. Nhất là đối với chủ nhân của nó, những người chăm sóc và nuôi dưỡng hàng ngày. Họ coi vật nuôi trong nhà là người bạn, là người thân trong gia đình. Và quả thực, không còn gì đau đớn hơn nỗi đau mất đi những thứ mà mình yêu thương.

Mới đây, một vụ trộm chó xảy ra tại Đà Lạt được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc. Vụ trộm xảy ra vào khoảng 10h trưa ngày 30/4 trong một quán cà phê thú cưng. Khi mang đàn chó con ra phơi nắng và chơi với khách, chỉ trong thời gian ngắn đôi bạn trẻ đã nhanh tay ‘bế’ mất một bé đi. Được biết, chú chó này thuộc giống chó Corgi, giá mỗi con lên tới gần 10 triệu đồng. Hiện chú chó mới chỉ 25 ngày tuổi, còn rất nhỏ và chưa thể xa mẹ, nếu bị tách đàn quá sớm sẽ khó có thể sống khỏe mạnh.

Đàn chó nhỏ được chủ nhân mang ra phơi nắng và chơi với khách

Chỉ trong thời gian ngắn đôi bạn trẻ đã nhanh tay ‘bế’ mất một bé đi

Sự việc hiện tại đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc với hành động của đối tượng trên được để lại ngay dưới bài đăng của khổ chủ.

Bạn Vy Nguyễn bình luận: ‘Thương quá! Chó với người nuôi như thành viên trong nhà vậy mà cũng nỡ bắt đi. Chỉ mong em sớm được trở về’.

Tài khoản Yến Ly cũng bức xúc chia sẻ: ‘Mình ghét nhất là những người trộm chó, trộm mèo. Chó con chưa dứt sữa mà cũng trộm’.

Hiện thông tin của đôi bạn trẻ trên đã được tìm thấy. Tuy nhiên, chủ nhân của chú chó vẫn chưa thể liên lạc được với đối tượng và vụ việc vẫn tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội.

Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần