Diễn biến sốc vụ Trâm Anh: Tự gởi clip cho admin page nhờ đăng, quá khứ giấu kín bị tiết lộ?

Diễn biến sốc vụ Trâm Anh: Tự gởi clip cho admin page nhờ đăng, quá khứ giấu kín bị tiết lộ?

16/04/2019 15:27
Mèo Moon

Những ngày qua, cái tên Trâm Anh bất ngờ được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội.

Trâm Anh tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh (sinh năm 1996). Cô là con gái thứ hai trong một gia đình có 3 anh chị em. Hiện Trâm Anh đang làm người mẫu ảnh và là chủ cửa hàng thuốc tại Hà Nội.

Với vóc dáng nóng bỏng, Instagram của cô nàng có hàng chục nghìn người theo dõi. Nhiều người ưu ái đặt cho cô biệt danh ‘Hot girl dược sĩ’.

Năm 2018,Trâm Anh thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả khi tham gia chương trình ‘Đồng hành cùng World Cup 2018’ bởi gương mặt xinh đẹp. Sau chương trình, Trâm Anh càng nổi tiếng hơn khi tham gia gameshow ‘Mảnh ghép tình yêu’ cùng hot livestreamer – Pew Pew.

Tuy nhiên, kể từ khi nổi tiếng, một loạt tin đồn thị phi đã kéo đến với Trâm Anh như: đã có bạn trai đại gia vẫn tìm đến chương trình hẹn hò, bị dàn hot girl World Cup tố là sống giả tạo, bị ‘ném đá’ vì phát ngôn ‘thử yêu’ Bùi Tiến Dũng…

Mới đây, trong Group HKN trên Facebook đã đăng bài viết bóc phốt Trâm Anh dựa trên những lời tố cáo của những người được cho là chị em thân thiết, bị cắt đứt quaun hzệ vì biết quá rõ về quá khứ khủng khiếp của cô.

Bài đăng đang gây sốt cộng đồng mạng.

Bài đăng được trích dẫn chửi thẳng mặt hot girl Trâm Anh, tiết lộ nhiều sự thật gây sốc.

Nhan sắc của Trâm Anh bị bóc phốt.

Một số tin nhắn mật của 1 bên làm truyền thông bị tuồn ra ngoài.

Và sau đó là hàng loạt nội dung bóc phốt ở phần comment của hội chị em này.

Những thông tin này chỉ là từ một phía, bên Trâm Anh cũng chưa hề lên tiếng.

Bài đăng chưa có thông tin xác thực rõ ràng nhưng đang lan truyền với 1 tốc độ chóng mặt, được rất nhiều cá nhân cũng như trang fanpage đăng lại.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần