Đôi tình nhân vừa rời rạp chiếu phim, chàng trai đã nhặt được dưa chuột ướt nhoét

Đôi tình nhân vừa rời rạp chiếu phim, chàng trai đã nhặt được dưa chuột ướt nhoét

12/11/2018 18:49
Mèo Moon

Đôi tình nhân vừa rời đi trong rạp chiếu phim, chàng trai đã nhặt được dưa chuột ướt nhoét mùi khắm lạ

Chàng trai này đã không nén nổi bức xúc và lên mạng giải tỏa nỗi niềm vì vừa có một tối cuối tuần không như mơ. Tất cả xuất phát từ loạt hành động vô ý thức của một cặp đôi trong rạp chiếu phim.

Văn hóa ứng xử nơi rạp phim – câu chuyện “nói mãi không hết”

Không thèm xếp hàng mua vé, thao thao bất tuyệt về nội dung phim như chính mình là nhà biên kịch của bộ phim, gây ồn ào, thân mật quá mức cho phép ngay trong rạp…là một vài trong số nhiều hành động bất lịch sử mà chúng ta có thể gặp phải trong rạp chiếu phim.

Và đôi khi nhiều hành động “vô duyên” trong rạp phim đã gây ra những tình huống “dở khóc dở cười”, nếu không muốn nói là khó chịu cho người xung quanh, mà câu chuyện của chàng trai có tên Nguyễn Khánh Hưng là một ví dụ.

Câu chuyện nhận được nhiều sự bức xúc và đồng cảm của dân mạng.

Những tưởng có một tối cuối tuần thư giãn, thưởng thức điện ảnh, thế nhưng Khánh Hưng lại không ngờ phải nhận trải nghiệm “кіпʜ ʜоἁпɡ” vì sự thiếu ý thức của một cặp tình nhân trẻ.

Khánh Hưng bức xúc chia sẻ: “Hôm nay tôi đi xem “The Girl in the Spider’s Web”. Vừa vào đã thấy cô gái ấy thao thao bất tuyệt với người yêu, nào phần 1 là gì, phim này chuyển thể từ truyện ra sao…là đã có linh cảm không lành rồi.

Suốt 150 phút chiếu phim, cô ấy nói không ngừng nghỉ. Lúc thì thuyết minh phim: “Đây là chị gái này”, “Ba bọn nó đấy”, “Thằng con kia kìa”… Nhưng có vẻ cô ấy mang mồm chứ quên mang não, bởi vì chỉ 1 tiếng sau cô ấy chuyển sang: “Ơ ai đây, con nào đây”, “Ơ sao kỳ vậy”, “Ơ sao lại thế”…

Chưa hết кіпʜ ʜоἁпɡ, cô gái “mồm không mọc mạng nhện” chuyển qua làm đạo diễn phim: “Con này nó trèo lên cho xem” (trong khi nó chui dưới hầm), “Bà này ghê gớm lắm đấy” (cuối phim bà chết lãng xẹt),…

Ban đầu mình nghĩ: “Ờ thì thôi coi như cô ấy vô ý, nói hơi to, thông cảm”. Nhưng không, cô gái cố gắng chứng minh là mình vô duyên thực sự, chứ không phải vô ý.

Cô ấy còn tặng cả rạp quả “combo” học tiếng anh. Diễn viên nói: How are you?, cô nói lại đúng How are you chính xάс cả ngữ điệu…”

ph

Cặp đôi được đánh giá là có ngoại hình đẹp, nhưng ý thức lại chưa được “đẹp” cho lắm!

“Các bạn nghĩ thế là hết rồi hả?! Tôi cũng tưởng vậy, nhưng chưa, cô gái ấy còn muốn phá vỡ giới hạn của sự vô duyên nữa cơ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận