Đột nhập hậu trường đầu tư không khác gì trường quay của một buổi livestream bán hàng của các hot girl

Đột nhập hậu trường đầu tư không khác gì trường quay của một buổi livestream bán hàng của các hot girl

09/05/2019 12:07
Mèo Moon

Phía sau những clip livestream của các hot girl bán hàng online là sự đầu tư không phải dạng vừa khiến nhiều người há hốc.

Nếu bạn là một người chăm chỉ lướt Facebook, không khó để bắt gặp những đoạn livestream bán hàng online thu hút đông đảo người xem. Từ quần áo, đồ ăn, mỹ phẩm… tất cả đều được mang lên mạng xã hội để phục vụ người dùng. Nhưng mấy ai hiểu, đằng sau những đoạn livestream tưởng dễ ợt ấy là cả một sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng.

Mới đây, bức ảnh chụp lại hậu trường livestream bán hàng online khiến nhiều người sững sốt. Một đống máy móc và dây dợ bùi nhùi được thiết kế để mang đến những khoảnh khắc chân thực và sắc nét nhất. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có mạng, một chân máy là có thể livestream được bất kỳ đâu…

Hậu trường một buổi live stream của các hot girl

Bức ảnh được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận quan tâm của thành viên mạng. Đa phần đều tỏ thái độ bất ngờ, thậm chí là kinh ngạc với hậu trường livestream đầy dây dợ của những người bán hàng online.

‘Bán hàng online cũng là 1 nghề, không đầu tư ngoại hình, công sức vào thì bán ai mua. Tui cực kì thích mua online phần vì không có thời gian đi thử, phần vì tiện lợi nhanh gọn’ – bạn H.G.N chia sẻ.

’12 cái điện thoại. Có đầu tư. Có khả năng. Chăm chỉ ngày 8 tiếng thì nhanh mua đất Hà Nội thôi’ – thành viên Đ.H lên tiếng.

Hiện tại, bức ảnh vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của thành viên mạng khi phơi bày sự thật trần trụi của các clip livestream bán hàng online.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần