Dulux Professional bắt tay phát triển công trình xanh ở VN

Dulux Professional bắt tay phát triển công trình xanh ở VN

12/09/2017 11:21
Linh

Dulux Professional hợp tác và kết nối với các Câu Lạc Bộ, Hiệp hội kiến trúc xanh tại Việt Nam nâng cao nhận thức của khách hàng các lợi ích công trình xanh đem lại.

Theo thống kê của Câu lạc bộ Kiến trúc xanh TP. HCM, số lượng công trình xanh tại Việt Nam hiện nay khoảng hơn 100 công trình, kể cả công trình đã hoàn thành được chứng nhận cũng như đang đăng ký thực hiện. So với Thái Lan khoảng 200 công trình, Malaysia 500 và Singapore lên đến 3,000 công trình thì con số của Việt Nam vẫn còn khiêm tốn.

“Công trình xanh Trụ sở Ủy ban Năng lượng của Malaysia”

“Công trình xanh Trụ sở Ủy ban Năng lượng của Malaysia”

Theo AkzoNobel với dòng sơn Dulux Professional, một trong những rào cản của việc phát triển công trình xanh tại Việt Nam là rào cản về nhận thức các lợi ích mà công trình xanh đem lại. Vì vậy, mới đây Dulux Professional ký kết hợp tác chiến lược với CLB Kiến trúc sư A+G, đồng thời kỷ niệm 1 năm hợp tác thành công và nhấn mạnh sự kết nối lâu dài hơn với CLB Kiến trúc xanh Tp.HCM.

Bên cạnh đó, Dulux Professional còn mở rộng hợp tác với Hội đồng Công trình xanh VIệt Nam với việc tài trợ các khóa đào tạo nâng cao kiến thức xanh cho khách hàng.

”Sự hợp tác giữa câu lạc bộ kiến trúc xanh A+G và Dulux Professional sẽ mở ra cho chúng tôi những cơ hội xây dựng một cộng đồng những kiến trúc sư, các nhà thiết kế, chủ đầu tư hay các nhà thầu quan tâm đến kiến trúc xanh hướng tới sự phát triển cộng đồng bền vững”, ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ kiến trúc sư A+G cho biết.

Còn KTS Trần Khánh Trung, chủ nhiệm CLB Kiến trúc Xanh TPHCM cho hay, “Trong 1 năm vừa qua, Dulux Professional và CLB Kiến trúc Xanh TP.HCM đã đồng hành cùng nhau trong các hoạt động hợp tác nhằm quảng bá nhiều hơn nữa kiến thức và nâng cao nhận thức về công trình xanh cho cộng đồng anh em Kiến trúc sư, Chủ đầu tư và sinh viên ngành kiến trúc xây dựng tại TP.HCM.

Việc đồng hành này giúp cho Dulux Professional và CLB có thêm nhiều cơ hội học hỏi lẫn nhau và góp phần phát triển 1 thành phố xanh và bền vững hơn. Đó là mục tiêu mà chúng tôi cùng hướng tới và tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo ra làn sóng hưởng ứng công trình xanh mạnh mẽ hơn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận”.

AkzoNobel ký kết hợp tác chiến lược với CLB Kiến trúc sư A+G

AkzoNobel ký kết hợp tác chiến lược với CLB Kiến trúc sư A+G

Là 1 nhà cung cấp sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, các sản phẩm của AkzoNobel nói chung và Dulux Professional nói riêng đều khẳng định định hướng phát triển dựa trên nền tảng bền vững.

Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Tối ưu hóa các sản phẩm nhằm mang đến lợi ích cho người sử dụng, đồng thời giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh là cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng. Phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của AkzoNobel. Chính vì vậy các dòng sản phẩm mới trong danh mục sơn Dulux Professional được AkzoNobel phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng thuộc kênh dự án.

Chúng tôi luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng dựa trên những thế mạnh chủ chốt của công ty bao gồm Nguyên liệu thiết yếu, Sự bảo vệ thiết yếu và Màu sắc thiết yếu nhằm giúp cho cuộc sống của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn”.

Dulux Professional là thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn trang trí chất lượng cao của AkzoNobel, công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt.

Thông tin về Dulux Professional tại https://www.duluxprofessional.com.vn/

Tấn Tài

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần