Em th.ương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá !

Em th.ương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá !

04/06/2019 19:05
Long Nhất

vừa th.ư.ơng vừa thấy tội cho anh!!! – gọi là anh cho lịch sự chứ thật ra anh bằng tuổi b.ố em.

EM TH.ƯƠNG ANH HẢI QUÁ!

Em th.ư.ơng anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá, vừa th.ư.ơng vừa thấy tội cho anh!!! – gọi là anh cho lịch sự chứ thật ra anh bằng tuổi bố em.

Anh đường đường là Thứ trưởng phụ trách lĩnh vực ng.ân sách, hiểu đơn giản là quản Túi tiền quốc gia, giờ anh chuyển sang chứng khoán – b.ảo h.i.ể.m. Toàn những lĩnh vực mà ngày nào cũng phải đ.ập mặt vào tiền, cổ cánh… thế mà anh vẫn bị vợ mới cưới lên báo c.ô.ng khai với cả thế giới rằng anh Hải “hai bàn tay trắng”. Nh.ục quá!!! Chị là ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh – em chỉ biết chị là ca sĩ từ khi báo chí PR chị là vợ Thứ trưởng Hải he he.

Chị lên báo kể rằng anh Hải và chị đã yêu nhau 5 năm và mới tiến tới h.ôn nh.ân tháng vừa rồi. Trong khi đó, Thứ trưởng Hải mới .ly h.ôn vợ chưa được 2 năm. Chị Hiền Anh không những giỏi làm con giáp 13 mà còn kiếm tiền giỏi. Chị dẫn anh Hải 2 bàn tay trắng đi khắp nơi. Không những vậy, với mức cá.t x.ê của ca sĩ phòng trà, chị còn sắm đủ thứ hàng hiệu cho cả m.ì.nh và anh nhà: Hermes, Rolex,… chị còn khoe được y.êu chiều, đi đâu anh nhà cũng xá.ch túi cho.

Đấy các ông nhìn vào mà học tập, muốn lấy vợ đẹp, giỏi, nhiều tiền phải ngoan thì muốn cái gì cũng có, đồ hiệu hay du lịch khắp thế giới à – chuyện nhỏ !!!!

Anh Hải ngoan rồi, em khen.

Nhưng thân là Thứ trưởng mà anh tay trắng để vợ phải l.ăn l.ộ.n ch.ạy hết ph.òng trà này đến ph.òng khác để ki.ế.m tiền lo cho gia đình, cho anh chưng diện thì quá nh.ục anh ạ. Em khuyên anh làm đàn ông phải số.ng sang lên, đừng để người phụ nữ của m.ì.nh phải gá.nh gồ.ng tất cả!!!

Nói vậy thôi chứ em th.ư.ơng anh vì thấy t.ộ.i anh quá, 59 tuổi – đã lên chức ông ng.o.ại rồi anh mới cưới vợ 2. Hạnh phúc muộn màng với người đàn ông tay trắ.ng!!!! Chúc anh chị hạnh phúc.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần